1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chợ Lưới chuyên sản xuất và cung cấp lưới kim loại Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tridatlc, 15 Tháng năm 2019.

 1. tridatlc

  tridatlc New Member

  Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh lưới, tập thể cán bộ nhân viên phát triển Chợ Lưới đã tích lũy được phần nhiều kinh nghiệm xương máu cho mục tiêu sắp tới. Chúng tôi hiểu được nhu cầu thực tế của người dùng, hiểu được giá trị của sản phẩm lưới đến nhiều ngành nghề hoặc lĩnh vực trong cuộc sống từ đó hướng đến cung cấp những sản phẩm đặc chủng tùy nhu cầu để luôn đảm bảo tình trọn vện trong quá trình sử dụng.

  Thế mạnh của Chợ Lưới không nằm toàn bộ tại năng lực tài chính, mà thực chất cốt lõi đến từ sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tinh thần kỷ luật nghiêm khắc trong mỗi cá nhân sẽ tạo nên những sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho dù đó là những nhu cầu khắt khe nhất. Đồng thời, sức ảnh hưởng của Chợ Lưới đã tạo ra những xu hướng sử dụng lưới cơ bản trong lĩnh vực lưới.

  [​IMG]

  Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Chợ Lưới đã định hướng để trở thành “Siêu Thị Lưới Trực Tuyến” với phương châm hoạt động “Hợp Tác Để Thành Công”. Song song đó là định hướng phát triển bền vững dựa trên 3 (ba) “NHẤT” là “Uy Tín Nhất – Chất Lượng Nhất – Giá Rẻ Nhất”. Những con người xây dựng và phát triển Chợ Lưới đang là một nhân tố làm thay đổi thói quen người sử dụng lưới, tạo ra xu hướng tiêu dùng mới trong ngành lưới đầy khắc nhiệt hiện nay.

  Hiện tại Chợ Lưới đang cung cấp chủ lực 3 dòng sản phẩm lưới:

  Lưới Inox:

  Lưới inox của Chợ Lưới có sự đa dạng cả về chất liệu, mẫu mã, kích thước, quy cách. Nhưng phổ biến nhất vẫn là các loại lưới inox được sản xuất từ sợi inox 201 (hướng đến khách hàng bình dân có nhu cầu sử dụng ít), sợi inox 304 (cho khách hàng yêu cầu một loại lưới tốt với giá chấp nhận được), sợi inox 316 (dành riêng cho nhu cầu của những ngành nghề yêu cầu một sản phẩm lưới tin cậy tuyệt đối). Khổ lưới phổ thông nhất là loại 1.0m, 1.2m và 1.5m x 30m; lưới dạng đan, hàn, dệt lỗ hình vuông/chữ nhật hoặc đột đục dập lỗ tròn, lục giác, ô oval…

  Lưới Thép:

  Các sản phẩm lưới thép của Chợ Lưới bao gồm dạng đan, dệt, hàn và đục đột dập lỗ. Quý cách lưới đa dạng, thông thường phổ biến là ô lỗ hình vuông, chữ nhật, hình tròn hoặc ô lưới lục giác, tam giác, quả trám… Khổ lưới có thể là dạng tấm hoặc cuộn tùy thuộc vào độ dày của lưới. Một số sản phẩm nhà sản xuất lưới thép còn thực hiện mạ kẽm, sơn hoặc phủ nhựa bên ngoài. Quá trình sử dụng, dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế mà lựa chọn một loại lưới thép giá rẻ tốt sao cho hợp lý nhất.

  Lưới Sắt:

  Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà lưới thành phẩm xuất kho dưới dạng cuộn hoặc tấm, khổ cuộn 1.0m hoặc 1.2m x 10 đến 42m, khổ tấm 0.9m, 1.0m x 2.0m hoặc 1.2m x 2.2m, ô lỗ mắt lưới đa dạng (vuông, chữ nhật, tròn, lục giác, tam giác, đa giác, mắt cáo, quả trám…). Chợ Lưới thực hiện sản xuất lưới sắt kết hợp mạ kẽm, bọc phủ nhựa hoặc sơn lưới nhằm làm tăng chất lượng sản phẩm, độ ổn định của lưới trong quá trình sử dụng.

  Chúng tôi tất mong nhận được sự quan tâm từ phí người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  CHỢ LƯỚI - ĐỊA CHỈ BÁN LƯỚI CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ NHẤT
  Kho hàng 1: Kho Lâm Sản, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Kho hàng 2: Xóm Mới, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
  Điện thoại: 024 62 948 238 - Hotline: 0978 183 238
  Email: info@choluoi.com - Website: https://choluoi.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.