1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cho Thuê Người Mẫu Tây tpHCM

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vietlink, 15 Tháng sáu 2018.

 1. vietlink

  vietlink New Member

  Cho thuê Người mẫu tây và xu thế
  cho thuê người mẫu tây với xã hội hội nhập ngày nay. Các ngành thời trang trong nước phát triển mạnh mẽ không ngừng lớn mạnh và vươn xa ra tầm quốc tế. Khẳng định vị thế của mình trên thế giới. Để các sản phẩm được các thị trương biết đến thì các chương trình ra mắt, triển lãm, hội chợ, họp báo, quảng cáo hay sàn diễn là điều các công ty hay doanh nghiệp đều phải quan tâm. Mấu chốt cho sự thành công đó chính là người mẫu. Là điểm sáng thu hút khách hàng cho sản phẩm, dịch vụ của chúng ta.

  thời trang nước ngoài? người mẫu nước ngoài? người mẫu tây tại việt nam?

  Để giải quyết vấn đề đó chung tôi:

  Công ty VIETLINK chuyên cung cấp pg model nước ngoài, người mẫu nước ngoài, người mẫu tây chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu VIỆT NAM

  CÔNG TY VIETLINK CHUYÊN CUNG CẤP, CHO THUÊ NGƯỜI MẪU TÂY
  [​IMG]

  Một số hình ảnh về người mẫu tây:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]cho thuê người mẫu tây[​IMG]cho-thue-nguoi-mau-tay-4

  Ngành thời trang Việt Nam đang trên đường hội nhập thế giới, và nhiều người mẫu nước ngoài đã chọn Việt Nam làm nơi lập nghiệp.

  [​IMG]

  không những là ngành thời trang. Các ngành khác như mỹ phẩm, dược phẩm, thục phẩm các nhành kỹ thuật ..cũng sử dụng hình ảnh người mẫu tây. Bởi vì sự uy tín của người phương tây là rất tốt. Những sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn sẽ tạo một ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng nếu sử dụng người mẫu tây làm hình ảnh đại diện cho công ty  [​IMG]

  Hiện nay, nhu cầu cho thuê người mẫu tây, người mẫu nước ngoài là rất lớn, đặc biệt tại TPHCM. Nhưng củng phải cẩn trọng vì trở ngại về giao tiếp. Phong cách làm việc, giá cả, sự chuyên nghiệp củng như chuyên ngành… Là vấn đề chúng ta phải suy nghỉ trước khi thuê người mẫu nước ngoài.
  Đến với chúng tôi. Khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm tốt nhất, được tư vấn tận tình, sâu sắc bởi những chuyên viên đã trải qua một quá trình đào tạo và huấn luyện trong môi trường chuyên nghiệp cùng với vốn kiến thức sâu rộng. Đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

  cho thuê người mẫu tây và một số dich vụ khác các ban tham khảo ở đây
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.