1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chọn dịch vụ sao lưu khi google photos tính phí

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangnhauyen, 27 Tháng năm 2021.

 1. hoangnhauyen

  hoangnhauyen Active Member

  Kể từ tháng 6, Google sẽ không còn cho phép sao lưu ảnh miễn phí lên Google Photos nữa. Vậy bạn sẽ chọn dịch vụ nào để thay thế?

  Google Photos

  Google ban đầu cung cấp cho mỗi tài khoản 15 GB bộ nhớ miễn phí. Trong vài năm gần đây, Google Photos cung cấp cho bạn khả năng sao lưu ảnh “chất lượng cao” không ảnh hưởng đến dữ liệu này đối với các ảnh 16 MP và video 1080p. Tuy nhiên mọi thứ sẽ thay đổi từ tháng 6 tới khi việc sao lưu các chất lượng này sẽ tính vào không gian lưu trữ miễn phí đó. Sau khi đạt mức trần 15 GB, bạn sẽ phải mua dịch vụ Google One để có thêm dung lượng lưu trữ với các giá khác nhau cho từng mức dung lượng.
  [​IMG]
  Trước khi đầu tư vào Google One, hãy lưu ý rằng có một số yếu tố giảm thiểu mà Google đang cung cấp cho người dùng. Khi gói mới có hiệu lực, đó là lúc đồng hồ bắt đầu: ảnh bạn đã tải lên trước đó sẽ không được tính vào giới hạn 15 GB của bạn. Ngoài ra, nếu bạn là chủ sở hữu điện thoại Pixel có thể tiếp tục tải lên ảnh chất lượng cao mà không ảnh hưởng đến giới hạn 15 GB của mình.
  iCloud Photos

  Nếu là một phần của hệ sinh thái của Apple, bạn có thể dễ dàng truy cập vào iCloud Photos giống như với Google Photos. iCloud Photos được kết nối với ứng dụng Phone trên máy Mac hoặc thiết bị iOS của bạn như một bản sao lưu cho ảnh của bạn. Bạn tự động nhận được 5 GB dung lượng lưu trữ (miễn phí) được liên kết với tài khoản iCloud của mình; sau đó nó có các mức giá khác nhau cho từng mức dung lượng khác nhau, tùy thuộc vào quốc gia mà phí sẽ khác nhau.
  [​IMG]
  Người dùng Windows có thể truy cập iCloud Photos thông qua một ứng dụng liên kết; trong khi người dùng Android sẽ phải truy cập nó bằng trình duyệt.
  Flickr

  Flickr cũng có gói miễn phí nhưng chỉ giới hạn ở 1.000 ảnh với một số nguyên tắc nhất định: tập tin ảnh được giới hạn ở 200 MB và video là 1 GB. Để có bộ nhớ không giới hạn không có quảng cáo, bạn phải trả khoảng vài trăm nghìn đồng mỗi tháng hoặc hơn 1 triệu đồng hàng năm (chưa thuế). Những lợi thế khác đối với tư cách thành viên trả phí hàng năm trên Flickr bao gồm số liệu thống kê về những bức ảnh của bạn đang thịnh hành và nhiều chiết khấu từ một số công ty, bao gồm Adobe và SmugMug.
  [​IMG]
  500px

  Công ty Canada 500px thực sự dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hơn là người chụp ảnh nhanh; và lưu ảnh trung bình như phổ biến hiện nay. Nó cung cấp cho những người chuyên nghiệp một nơi để lưu trữ; triển lãm và cấp phép cho tác phẩm của họ. Vì vậy, nếu bạn có tham vọng bắt đầu bán các bức ảnh của mình; 500px là nơi đáng để thử.
  Trang web cung cấp hai gói trả phí. Đầu tiên, được đặt tên khiêm tốn là Awesome; cung cấp tải lên không giới hạn, hỗ trợ ưu tiên, không có quảng cáo; lịch sử ảnh “đã thích”, trình chiếu thư viện; và huy hiệu hồ sơ với giá 59,88 USD/năm hoặc 4,99 USD/tháng. Gói Pro được bổ sung các công cụ tổ chức; và hấp dẫn khác nhưng giá bán sẽ đắt hơn rất nhiều; gấp 2 lần so với bản Awesome. Nếu muốn kiếm một chút tiền; bạn có thể gửi ảnh của mình để được cấp phép sử dụng kho thông qua 500px.
  [​IMG]
  Có một gói hỗ trợ quảng cáo miễn phí cung cấp cho bạn 7 lần tải lên mỗi tuần. Khi đăng ký, bạn có thể dùng thử gói Pro trong hai tuần trước khi thực hiện thanh toán.
  Photobucket

  Photobucket cung cấp gói miễn phí có giới hạn; cho phép bạn tải lên miễn phí tối đa 250 ảnh – gói dùng thử hơn bất kỳ thứ gì khác. Nếu bạn thích những gì mình thấy; bạn có thể bắt đầu với gói dành cho người mới bắt đầu có giá 5,99 USD/tháng; hoặc 64,68 USD hàng năm; cung cấp cho bạn 25 GB dung lượng lưu trữ, không có quảng cáo; chia sẻ album được bảo vệ bằng mật khẩu và trình chỉnh sửa hình ảnh. Ngoài ra còn các gói khác mà bạn có thể tham khảo từ dịch vụ ;và chọn đúng gói phù hợp cho cá nhân.
  [​IMG]
  CHỦ ĐỀ QUAN TÂM
  1. CUỘC ĐỔ BỘ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN MỚI TẠI BÌNH DƯƠNG
   
Từ khóa: watome

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.