1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Chọn lọc 5 mẫu vòng tay đá phong thủy giá rẻ và đẹp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 10 Tháng mười 2018.

 1. Vòng tay phong thủy đang được rất nhiều người tìm mua nên vấn đề làm thế nào để có được một chiếc vòng tay đá phong thủy giá rẻ mà vẫn đảm bảo được những công năng phong thủy lẫn thẩm mỹ trở nên mối quan tâm của nhiều người.

  Tìm hiểu giá trị một chiếc vòng tay phong thủy

  Đá phong thủy là một trong những loại vật liệu làm thành những chiếc vòng tay phong thủy. Nó đẹp là bởi vì đây là loại đá hoàn toàn từ thiên nhiên, phải mất hàng triệu năm để các khoáng chất tích tụ từ sâu trong làm đất nén lại để hình thành.

  Các tinh thể khoáng vật tinh khiết này vừa đảm bảo được độ cứng để nó không bị vỡ và vừa đảm bảo được độ trong suốt tuyệt vời mà loại sỏi đá bình thường không có được. Ngoài ra, nhiều tinh thể đá mang những màu sắc khác nhau phản chiếu dưới ánh sáng rất đẹp.

  Tuy nhiên, do hình thành sâu trong lòng đất nên con người với những công cụ hiện nay không thể khai thác được. Phải đợi những cơn phun trào núi lửa để chúng theo dung nham chảy ra ngoài lớp vỏ cạn hơn tạo thành những mỏ đá để con người có thể khai thác chúng.

  Và một điều tuyệt vời khác đó chính là những từ trường phát ra từ những loại đá này có tác động trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống con người. Chúng làm đả thông các luân xa (huyệt đạo) ở trên khắp cơ thể từ đó bài thải vật chất ứ động, giúp hệ tuần hoàn hoạt động thông suốt, khí huyết lưu thông đều đặn. Một số loại còn tác động lên một số luân xa vùng não và tim giúp tinh thần và ý chí được nâng cao, tự tin quyết đoán hơn hoặc xúc cảm, tinh tế hơn. Có loại còn giúp kích hoạt giác quan thứ 6 của con người.

  10 mẫu vòng tay phong thủy giá rẻ nhưng chất lượng

  Mặc dù nhìn chung các loại vòng tay đá phong thủy có mức giá cao hơn các chất liệu khác như là gỗ, bột đá… nhưng vẫn có một số loại rất hợp túi tiền nhưng vẫn đẹp và có giá trị phong thủy cao chẳng qua là do trữ lượng nhiều nên nó rẻ hơn các loại còn lại thôi. Dưới đây là những mẫu vòng tay phong thủy như vậy:

  1. Vòng tay đá mắt hổ vàng

  [​IMG]

  Là loại quí hiếm nhất trong dòng họ mắt hổ với chất đá phải nói là quá đẹp.

  2. Vòng tay Mã não xám

  [​IMG]  Một loại mã não rất mới lạ dành cho người mệnh Thủy, Kim, Thổ

  3. Vòng tay Thạch anh khói

  [​IMG]  Một loại thạch anh nhiệm mầu có thể khai mở giác quan thứ 6 của con người.

  4. Vòng tay mã não ngũ sắc phong thủy

  [​IMG]

  Là loại mã não được tương truyền được Nữ Oa nương nương dùng để vá trời khi khai hoang lập địa.

  5. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu chạm linh tự

  [​IMG]

  Từ trường của đá mắt hổ phát ra giúp bạn hành động thêm quyết đoán và đầy nhuệ khí.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.