1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Chọn máy điều hòa phù hợp diện tích phòng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 2 Tháng mười một 2018.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  loại này mang hai phần tách rời nhau làm thành hai bộ phận, bộ phận giàn lạnh được lắp đặt trong nhà bằng cách thức gắn trên tường. phòng ban quạt và bloc máy được gắn bên ngoài nhà, hai bộ phận này thông nhau bằng 1 ống nhựa đặt xuyên qua 1 lỗ hồng nhỏ (vừa với thiết diện ống) trên tường. Máy điều hòa treo tường thích hợp cho nhà ở, với hành lang bên ngoài (dùng để đặt phòng ban quạt và bloc máy).
  chiếc này là một khối máy đồng nhất, tức thị bộ phận quạt nằm luôn trong máy chứ không tách rời như loại máy treo tường. Máy điều hòa này phù hợp cho nhà cao tầng c Để gắn máy này chỉ cần tạo một khung cứa sổ trên tường khi gắn máy, để bề mặt (giàn lạnh) quay vào trong phòng.
  Mỗi máy điều hoà có 1 khả năng làm cho lạnh tương ứng, nghĩa là mỗi máy chỉ sở hữu khả năng điều hoà nhiệt độ cho 1 phòng phù hợp. Khả năng điều hoà nhiệt độ của máy (khả năng khiến lạnh) được xác định bằng năng suất làm cho lạnh của nó, tức thị lượng nhiệt của máy làm cho lạnh được trong một tổ chức thời gian.
  Máy mang trị số năng suất khiến cho lạnh càng lớn thì với khả năng làm cho lạnh phổ biến hơn. Công suất điện càng lớn thì khả năng khiến cho lạnh cũng to (chú ý công suất điện chỉ mức tiêu thụ điện của máy chứ không hề năng suất khiến cho lạnh). Trên máy thường mang ghi rõ công suất điện tiêu thụ. do vậy khi không với trị số chính xác năng suất khiến lạnh của máy thì với thể căn cứ vào công suất điện để phỏng đoán. thường ngày các máy điều hoà nhiệt độ cỡ nhỏ năng suất lạnh khoáng 75% công suất điện của máy.
  [​IMG]
  Để đảm bảo độ lạnh trong phòng ổn định, công suất máy điều hòa phải thừa khả năng khử sức hot ở trong căn phòng. tuy nhiên, nên chọn máy điều hòa sở hữu công suất thích hợp với diện tích và không gian nhà cửa.vĐây là vấn đề người dùng cần để ý vì nó tác động đến lượng tiêu thụ điện năng của gia đình.
  khi đi tìm điều hòa, quý khách thường chú ý đến công suất khiến lạnh của máy. Để xác định được công suất điều hòa, thường dựa vào diện tích, thể tích ko gian cần làm lạnh của căn phòng.
  ngày nay, công suất của điều hòa được quy về những Con số 1 HP (Ngựa), một.5 HP (Ngựa), 2 HP (Ngựa), 2.5 HP (Ngựa). không những thế, đây chỉ là phương pháp gọi khiến cho tròn thực tiễn của Báo cáo như 8500, 8200, 8700 9000 hoặc 9200 (đơn vị BTU) cũng bị khiến cho tròn về HP. Vậy chỉ số BTU mới chính là chỉ số chi tiết và xác thực nhất lúc xem công suất của điều hòa.
  Vậy, chỉ số BTU là gì?
  BTU mang tên viết tắt tiếng Anh là British Thermal Unit, là 1 doanh nghiệp năng lượng được dùng ở Hoa Kỳ. BTU được sử dụng để biểu lộ giá trị năng lượng của nhiên liệu và để miêu tả chuẩn xác công suất của hệ thống sưởi ấm và làm lạnh. hiện tại, BTU là chỉ số được dùng nhiều trong lò sưởi, lò sấy, lò nướng, điều hòa nhiệt độ.
  bí quyết chọn công suất điều hòa hợp diện tích
  các mẫu điều hòa thế hệ mới bây giờ đều được trang bị các dòng rơle sở hữu khie khả năng tự động ngắt quá trình khiến lạnh điều hòa khi nhiệt độ phòng đã đủ mát. Cục nóng điều hòa ngoài trời sẽ được nghỉ và chỉ cần khoảng ấy phòng đã được làm mát đủ nhiệt độ. Năng lượng tiêu thụ của điều hòa tại thời khắc này sẽ phải chăng nhất.
  Tùy vào căn phòng mỗi gia đình mà tuyển lựa mức nhiệt độ khiến mát khác nhau. những phòng to cần loại điều hòa to để làm cho lạnh nhanh chóng và với thể bù lại nhiệt độ lúc cần yếu. Đối với căn phòng nhỏ thì cần những chiếc điều hòa nhỏ sẽ phù hợp hơn vay trên thị phần có rộng rãi hãng điều hòa lớn với những sản phẩm sở hữu công suất 9000 BTU tới vài chục nghìn BTU.
  Chọn máy điều hòa phù hợp diện tích phòng
  lựa chọn công suất điều hòa phù hợp có diện tích căn phòng.
  có diện tích phòng có diện tích 16m2 và mang chiều cao 3.6m thì cần chọn điều hòa với công suất 3,6*16/3,3 = 10,420 BTU. với công suất này bạn có thể chọn lựa điều hòa có công suất 9000 BTU hoặc điều hòa 12000 BTU.
  cái điều hòa 12000 BTU sở hữu khả năng khiến nóng hoặc lạnh chóng vánh nên có thời gian nghỉ lâu hơn điều hòa 9000 BTU. Chính điều này nên phổ thông gia đình sở hữu điều kiện hơi fake nên tiêu dùng điều hòa 12000 BTU sẽ tiết kiệm điện và thời kì khiến lạnh.
  Để chóng vánh biết được điều hòa thích hợp sở hữu căn phòng viên chức sửa điều hòa Hanel sẽ đưa ra 1 số công suất điều hòa tương ứng có diện tích phòng sở hữu cộng chiều cao 3,3 m
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.