1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chọn mua máy trộn bê tông tự hành chất lượng cao

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cokhihongha, 17 Tháng bảy 2018.

 1. cokhihongha

  cokhihongha Máy xây dựng Hồng Hà

  Máy trộn bê tông là thiết bị cực kì quan trọng trong ngành xây dựng. Hiện nay, nhờ sự hỗ trợ của máy trộn bê tông công việc này trở lên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. Máy trộn bê tông có rất nhiều loại có đặc điểm cơ cấu và mục đích sử dụng khác nhau.
  [​IMG]
  Máy trộn bê tông tự hành là loại máy trộn bê tông có thể vừa trộn vừa di chuyển được như một chiếc ô tô, bởi máy có tính có động cao và năng suất làm việc luôn hiệu quả nhất nên máy trộn bê tông tự hành đang là thiết bị máy trộn bê tông được ưa chuộng nhất hiện nay.

  Máy trộn bê tông tự hành kiểu tự do phù hợp cho thi công các công trình không có điện. Đặc biệt hiệu quả cho các công trình theo tuyến dài: Đường, cầu, cống, kênh mương thủy lợi. Máy tự di chuyển trên đường rất chủ động và tiện lợi khi sử dụng. Máy trộn bê tông tự hành được sản xuất trong nước, chất lượng ổn định, bền đẹp, phù hợp với túi tiền của tất cả các đối tượng khách hàng.
  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  Hotline: 0941913444
  Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
  Email: hongha.mayxaydung@gmail.com
  Website: http://maytronbetongvn.com/
  Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội
  Showroom: Km11 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.