1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Chồng luôn vận dụng giải pháp tra tấn tinh thần nhau mỗi lần cãi cọ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Doan Gam, 28 Tháng một 2019.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Tôi cảm thấy thiếu sự tôn trọng, tình yêu cũng vơi dần sau mỗi lần tranh cãi với chồng.
  Tôi tên Nhung, năm nay 33 tuổi, đã với hai đứa con. Ngày nay, vợ chồng tôi đã cất nhà riêng và đều có công tác ổn định. Nhưng cuộc sống hôn nhân của tôi không mấy hạnh phúc vì chồng tôi thường xuyên ăn nhậu, khinh thường vợ.
  Tôi ko thích chồng đi nhậu một tuần 4 ngày vì rất hại cho sức khỏe. Hơn nữa ăn nhậu phổ thông, lương lậu anh đưa cho tôi hàng tháng cũng ko ổn định. Mang lần - xét nghiệm ADN, tôi phát hiện chồng lập quỹ riêng lên đến mấy triệu một tháng chỉ để đi nhậu nhẹt với bạn bè.
  [​IMG]
  Mà mỗi lần ôm đồm nhau, chồng tôi đều tiêu dùng 1 "độc chiêu" để hành tội vợ: im lặng. Anh sở hữu thể im lặng mấy ngày liền, thậm chí cả tháng trời - xét nghiệm ADN. Khi nào tôi mở miệng đề cập trước, anh mới chịu trò chuyện. Mà tính tôi không thích như thế.
  Nó cứ như kiểu tra tấn tinh thần nhau. Nhà cửa lúc nào cũng ngột ngạt, con chiếc không dám nói năng lớn tiếng. Đi khiến cho đã mệt, về nhà tôi còn thấy mệt mỏi hơn. Cho nên, để ko khí gia đình được thăng bình, tôi luôn là người mở lời trước dù người sai là chồng.
  Càng khi, tôi càng cảm thấy thiếu đi sự tôn trọng và tình yêu cũng vơi dần. Tôi còn nghĩ suy rộng rãi đến chuyện ly hôn sau mỗi lần gượng nhẹ nhau với anh - Dịch vụ xét nghiệm ADN. Tôi thấy mỏi mệt quá. Sở hữu bí quyết nào để chồng tôi bỏ thói quen nhậu nhẹt và cách hành hạ vợ tương tự ko Hướng Dương? (Hồng Nhung)
  Hướng Dương trả lời
  Hồng Nhung thân mến,
  Chuyện của gia đình Nhung có nhẽ cũng là chuyện chung của nhiều gia đình khác. Chồng nhậu nhẹt, chiến tranh lạnh thường xuyên sẽ khiến cho những cuộc hôn nhân nhanh chóng rơi vào ngõ cụt. Có lẽ chính chồng Nhung đã không nhận thức được điều đó.
  Chính vì Nhung thường xuyên mở lời trước đã tạo điều kiện cho anh đó phát sinh tâm lý khinh thường vợ. Anh đấy sẽ có suy nghĩ: "Rồi vợ sẽ khiến lành trước nên chẳng cần phải lo lắng. Cô đó ko bỏ mình được đâu". Lâu dần, suy nghĩ ấy trở nên hành động và cũng thành bí quyết để anh ấy đạt được đề xuất của mình.
  đúng ra, bạn không nên thỏa hiệp ngay trong khoảng đầu dù sở hữu tâm ý muốn ko khí gia đình yên lại. Hôn nhân phải do 2 người cộng xây đắp, vun vén. Giả dụ chỉ một mình bạn, bạn sẽ cảm thấy cô đơn, tủi thân, ngán ngẩm là điều dễ hiểu. Tình ái không được vun xới đa số sẽ chết mòn, hôn nhân sẽ vỡ.
  hiện tại, bạn hãy lựa thời cơ kể rõ tâm can của mình có chồng. Hãy chọn khi nào chồng vui, hoặc sau khi cả hai mới ái ân xong, tâm cảnh anh đó đang hưng phấn, dễ nghe các lời tâm sự nhất. Khi đó, bạn hãy kể hết các tấm tức trong lòng. Từ việc chồng đi nhậu tới việc chiến tranh lạnh mỗi khi ôm đồm nhau.
  Việc ăn nhậu với thể ko cấm được nhưng nên giảm bớt, 1 tuần chỉ nên đi một tới hai lần. Chiến tranh lạnh hiểm nguy hơn chiến tranh hot phổ biến lần vì sức phá hoại của nó hết sức lớn. Hãy kể hết cho chồng bạn nghe.
  Lần sau, ví như anh ấy vẫn chọn bí quyết lặng im để hành tội bạn, bạn sở hữu thể lựa chọn bí quyết khác thay vì thỏa hiệp. Đưa con về ngoại chơi vài ngày cũng là bí quyết hay để cả 2 có thời kì nghĩ suy thấu đáo mọi chuyện.
  Chúc bạn bình tâm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.