1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chữa bách bệnh nhờ sử dụng bài thuốc nam từ cây cỏ mần trầu

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi tuantung01, 5 Tháng tư 2017.

 1. tuantung01

  tuantung01 Member

  Bài Thuốc nam từ cây cỏ mần trầu có thể giúp chữa được rất nhiều căn bệnh từ thông thường đến nguy hiểm. Sử dụng cỏ mần trầu đúng cách sẽ mang lại hiệu quả hơn cả “thuốc tiên”.

  địa chỉ học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền

  Công dụng chữa bệnh của cây cỏ mần trầu
  Cỏ vườn trầu, màng trầu, thanh tâm thảo, ngưu cân thảo….đều là những tên gọi khác nhau chỉ cây cỏ mần trầu. Loại thảo dược quý nhưng không hiếm này thuộc họ Hòa thảo Poaceae, thường phát triển ở các vùng khí hậu ấm từ vĩ độ 50 trở lên.

  [​IMG]

  Cây cỏ mần trầu có thể giúp chữa được rất nhiều căn bệnh

  Từ xa xưa, khi Y học hiện đại còn chưa phát triển thì người dân đã biết cách sử dụng cỏ mần trầu trong một số Bài thuốc Y học cổ truyền để chữa bệnh giúp đem lại hiệu quả vô cùng nhanh chóng.

  Một số bài thuốc nam từ cây cỏ mần trầu đem lại hiểu quả chữa bệnh trong cuộc sống bao gồm:

  Bài thuốc nam từ cây cỏ mần trầu chữa bệnh cao huyết áp
  Chuẩn bị: 500g cây cỏ mần trầu tươi.

  Cách thực hiện: Bài thuốc nam từ cây cỏ mần trầu giúp chữa bệnh cao huyết áp này thực hiện bằng cách đem cây cỏ mần trầu đã chuẩn bị đi rửa sạch sau đó cho vào cối giã nát. Tiếp theo là cho 1 bát nước đun sôi để nguội vào khuấy đều rồi lọc lấy nước cốt. Người bệnh có thể cho thêm 1 chút đường để thuốc dễ uống hơn. Kiên trì sử dụng bài thuốc này mỗi ngày, chia làm 2 lần uống trong ngày.

  Bài thuốc nam chữa co giật, hôn mê, sốt cao
  Chuẩn bị: 120g cỏ mần trầu, nước sạch.

  Cách thực hiện: Thực hiện Bài thuốc hay chữa bệnh hiệu quả này như sau: Đem cỏ mần trầu rửa sạch rồi cho vào siêu, thêm khoảng 600ml nước sạch rồi sắc cho đến khi còn khoảng 400ml nước rồi thêm chút muối để uống làm nhiều lần trong ngày. Chỉ sử dụng trong ngày chứ không chuyển sang ngày khác.

  [​IMG]

  Bài thuốc nam chữa bệnh lao phổi

  Chuẩn bị: 40g cỏ mần trầu, 20g rễ cỏ tranh, nước sạch.

  Cách thực hiện: Đem tất cả các vị thuốc đông Y trên đi sắc lấy nước cốt để uống trong ngày. Người mắc bệnh lao phổi kiên trì sử dụng bài thuốc này hàng ngày và kiêng khem cẩn thận sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả điều trị bệnh.

  Bài thuốc nam từ cỏ mần trầu chữa ghẻ lở, mẩn ngứa
  Chuẩn bị: Cỏ mần trầu tươi, dụng cụ sơ chế.

  Cách thực hiện: Đem cỏ mần trầu tươi đã chuẩn bị rửa thật sạch với nước và cho vào cối giã nát để lấy nước cốt. Người bệnh sẽ sử dụng nước cốt này để uống trong ngày. Sau khoảng 10 ngày sử dụng liên tục sẽ thấy bệnh thuyên giảm.

  Bài thuốc nam chữa sỏi thận từ cỏ mần trầu
  Chuẩn bị: 20g cỏ mần trầu, 20g lá từ bi, 20g kim tiền thảo, 20g ké hoa đào, nước sạch.

  Cách thực hiện: Bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận (link bài viết) từ cây cỏ mần trầu này thực hiện rất đơn giản. Chỉ cần cho tất cả các vị thuốc trên sắc lấy nước uống hàng ngày, mỗi ngày uống làm 3 lần vào sáng, trưa, chiều.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.