1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Toàn Quốc Chuẩn bị cho cuộc chiến khốc liệt trên chiến trường kinh dinh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quangthai150317, 17 Tháng tư 2017.

 1. quangthai150317

  quangthai150317 New Member

  Chuẩn bị cho cuộc chiến khốc liệt trên chiến trường kinh doanh, Startup sáng dạ chọn lọc cho mình vũ khí đặc biệt, vận dụng hết các tính năng của vũ khí và chọn cho mình một cách chơi sáng dạ, đó là cách startup có thể vươn mình đấu tranh với những người đồ sộ.

  David và Start-up

  Hãy học theo hành động của chàng David tranh đấu với Goliath trong câu chuyện ý nghĩa của người Do Thái _ Israel. Chàng David nhỏ bé đánh thắng kẻ khổng lồ Goliath.

  Không thế làm theo cách mà những ông lớn đã làm, mình không thể thắng lợi. Tìm ra điểm yếu của kẻ có sức mạnh. Goliath có sức mạnh vô song, sức vóc đồ sộ, giáo giáp sắt và khiên đồng nặng nề. Các doanh nghiệp lớn thì thường cồng kềnh, thiếu linh hoạt, khó tránh được những sự thay đổi trong môi trường kinh dinh. Và đó là kẽ hở thị trường startup tồn tại, phát triển và có thể cạnh tranh nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho nhiều nhóm người tiêu dùng.

  Khi thương hiệu lớn đang chiếm lĩnh phần thị trường và gần như khó có thể chỉ ra được thương hiệu thứ 2, đây là dịp để cho startup có thể xâm nhập vào thị trường. Những thương hiệu mạnh muốn có những đối thủ tương đương để cạnh tranh phát triển. Coca Cola lại có Pepsi, Apple có SamSung, Vinamilk có True Milk…

  Trên thị trường có một thương hiệu độc quyền lớn mạnh sẽ có dịp cho thị trường thứ hai tham gia.Một vài chiến lược cho start-up có thể đối đầu với người đồ sộ. Jim Collins tăm tiếng đã nói: “Vĩ đại do tuyển lựa”. Start up chọn lọc chiến lược khôn ngoan có thể giúp giúp doanh nghiệp mới và nhỏ có thểsống sót và phát triển mạnh.

  Email: info@goldidea.com.vn
  Hotline: 0904 100 479 / 0904 742 898
   
 2. quyduong1201

  quyduong1201 New Member

  tưởng chiến rtanh thế giới thứ 3 chứ
   
 3. quangthai150317

  quangthai150317 New Member

  Em đang đăng trên rao vặt mà bác;)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.