1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chuẩn bị gì khi bước vào bàn game trực tuyến

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi minhpham001, 3 Tháng tư 2019.

 1. minhpham001

  minhpham001 Member

  Những người chơi cờ bạc chuyên nghiệp cũng đều ban ca online doi tien that xuất thân từ người chơi nghiệp dư, sau đó mới chuyển thành chơi với tư cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, so với những người chơi thuộc diện nghiệp dư, thì số lượng những người chơi chuyên nghiệp chỉ là muối bỏ biển.

  Các bạn game thủ khi chơi game mỗi người một phong cách và mỗi người một mục tiêu riêng, có người chơi bài chỉ vì tiền và có game thủ thì chỉ thích tiêu khiển vì niềm đam mê. Lợi ích từ game rất lớn và bạn có thể nhận được nhiều tiền thưởng, có những game thủ đã giàu lên nhanh chóng khichơi poker. Kĩ thuật và hành động chuẩn xác sẽ là nhân tố quyết định bạn có là người dành chiến thắng trong ván.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm của người chơi để lại khi chơi casino trực tuyến
  Khi chơi tiến lên miền nam cần xem kỹ bài mình thiếu những con nào và ghi nhớ lại những quân bài mà mọi người đánh ra, nếu sau khoảng vài lượt đánh mà vẫn chưa lấp hết những quân bạn còn thiếu thì có khả năng có người giữ tứ quý chơi poker online .

  Nếu thấy bài mình nhiều quân lẻ không thành lá thì nên xé bài người ta bằng cách đánh các bài chéo như 3, 4, 5, 6, hay 8, 9, 10, J,… thường chơi game này có khả năng kết thúc rất nhanh nên khi bạn đánh vậy thì những người khác sẽ sợ và họ sẽ xé đôi thành bộ chéo và chặt lại bạn như vậy sẽ tạo ra nhiêu quân lẻ.

  Nếu bài bạn không có 2, mà giờ rất cần cái để đánh nhưng lại chỉ có mỗi con A là lớn nhất, trong khi làng chưa ai ra con 2 nào, vậy phải làm gì đây? Một cách khá đơn giản nhưng chỉ áp dụng được với những người đã chơi lâu, đó là giả vờ bài bạn có tứ quý hoặc 3 đôi liền nhau bằng cách bạn đừng đỡ bất kỳ bộ đôi hay chéo nào, mà cứ ai đánh con lẻ, tới lượt bạn thì bạn nâng nó cao hẳn lên tầm 10-> A, để người ta tưởng là bạn đang cố nâng lên để dụ 2 và chặt. Tuỳ tình huống ứng dụng cách này và giành chiến thắng sẽ khiến cho cả phòng há hốc mồm ngạc nhiên vì kỹ năng của bạn đó xoc dia online .

  Cách để giành phần thắng với quân lẻ (nghĩa là bài bạn còn duy nhất 1 cây và hoàn toàn phụ thuộc vào người trước bạn). Cái này thực hiện khi bài bạn xấu thật xấu và toàn quân lẻ tẻ, bạn hãy chú ý bài của người chơi trước lượt bạn và phân tích cách họ đánh để hình dung xem bài họ gồm những gì, sau đó dùng những bộ lẻ để phá đôi của họ ép cho họ còn toàn quân lẻ -> giờ việc còn lại là thời gian, chờ đợi…
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.