1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

chúng ta Hãy dùng công tơ nước có kiểm định & hiệu chuẩn mực cho nhà bạn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hungvietuc1, 6 Tháng một 2020.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  thường làm mọi người hình như không có thói quen lưu ý đến sự hiện diện của đồng hồ nước sinh hoạt đặt trong nhà dù đó cũng được gọi là gia sản của mọi người. Hãy tập thói quen kiểm tra đồng hồ nước thường xuyên mọi người nhé. quá tuyệt không được để đồ vật đè lên công tơ nước and không để trẻ con hoặc vật nuôi tại nhà nghịch phá làm đứt chì niêm, bung nắp, bể vành đồng hồ nước, nếu như không bạn đã vi phạm lỗi bảo quản công tơ nước đấy.
  Trên đồng hồ nước có hai sợi chì niêm phong, một của nhà kiểm định bấm sau khoảng thời gian kiểm định đồng hồ đạt đề xuất (gọi là chì kiểm định hay chì mặt số), một do C.ty bấm sau khi gắn xong công tơ nước (gọi là chì khoá góc). Khi bắt gặp đứt chì bạn phải thông báo ngay cùng DOWACO để kịp thời giải quyết bấm lại chì hoặc thay đồng hồ nước khác.
  [​IMG]
  Khi tại nhà không cách dùng nước mà kim đồng hồ quay liên tục, đó là hiện tượng thất thoát nước sau đồng hồ. chúng ta nên nhanh chóng khoá van sau đồng hồ để khống chế lượng nước đi ra, sau một hãy kiểm tra các thiết bị bồn cầu, chậu rửa, các van, các thiết bị có cách dùng nước trong nhà…trong trường hợp này đầu tiên bạn hãy kiểm tra đường ống nước tại nhà có bị vỡ không, hoặc thiết bị bồn cầu thường bị rò rỉ rất nhỏ nhưng chúng ta không dễ để bắt gặp. khi chúng ta sử dụng nước mà kim công tơ không hoạt động hoặc chuyển động không đều, hãy báo ngay cho C.ty để kịp thời giải quyết.
  mọi người cũng có quyền yêu cầu đơn vị kinh doanh kiểm tra công tơ nước nếu nghi hoặc công tơ hoạt động không đúng chuẩn (tiêu thụ tăng đột biến). sau thời điểm đã kiểm tra kỹ khối hệ thống dẫn nước and các thiết bị cách dùng nước tại nhà, đảm bảo không có thất thoát, bạn cầm hoá đơn tiền nước bất kể, liên hệ với DOWACO hoặc các chi nhánh của C.ty để được chỉ dẫn giấy tờ thủ tục.
  công tơ nước có kiểm định thuộc dòng công tơ khi sản xuất xong hay nhập khẩu về đều được đem đến cơ quan có trách nhiệm và có khá đầy đủ chức năng Kiểm định nhằm chứng thực độ chính xác của mỗi loại and từng size công tơ có đạt tiêu chuẩn có thể chấp nhận được hay không. đồng hồ nước có kiểm định loại nhỏ thường là size DN15 đến DN40 sử dụng nối ren được tháo hết raco, công tơ nước có kiểm định loại lớn từ DN50 trở lên sử dụng Mặt bích & được đưa lên dàn gắn vào khối hệ thống kiểm tra đồng loạt , lựa chọn các cái đủ tiêu chí quy định bao gồm cấu hình, sai số cho phép, nặng nề thử,... Thì sẽ được dán tem và ra giấy; Còn những cái không đủ thiêu chuẩn mực có thể chấp nhận được thì sẽ không còn được dán tem cũng không được ra giấy kiểm định.
  Hiệu chuẩn đồng hồ nước (hay thường gọi là đo thí nghiệm đồng hồ nước) thường thì công tơ không có phê duyệt mẫu sẽ sử dụng giấy Hiệu chuẩn. Giấy Hiệu chuẩn cũng có khả năng gần như giấy kiểm định, cũng được Cơ quan chức năng có bổn phận phê duyệt kiểm tra các cấu hình đạt đủ chuẩn mức mới được dán tem và ra giấy Hiệu chuẩn đồng hồ nước. Quy trình hiệu chuẩn đồng hồ nước tương tự như quy trình kiểm định đồng hồ nước.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.