1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chung tay vì một môi trường sạch đẹp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Hà My, 21 Tháng bảy 2018.

 1. Hà My

  Hà My Thread by Hà My Kute

  Theo nghiêng cứu của các công ty môi trường Trái đất ngày càng nóng dần lên, những mảng xanh của rừng ngày càng bị thu hẹp. Không khí, nguồn nước ô nhiễm. Lũ lụt, hạn hán đe dọa cuộc sống con người. Tất cả đã và đang đánh động ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng. Trong thông điệp Laudato Si’ về “chăm sóc ngôi nhà chung”, Đức Giáo Hoàng Phanxicô cũng đã đề cập đến tình trạng đáng báo động từ môi trường sống, đồng thời kêu gọi mọi người nêu cao trách nhiệm của mình.

  [​IMG]
  Thông tin thêm : tư vấn quan trắc môi trường

  Tôi nghĩ mỗi cá nhân cần chung tay góp sức, ý thức từ những việc nho nhỏ. Ở một số địa phương vùng nông thôn, để ý dễ thấy tình trạng nhiều người dân chưa thực sự quan tâm đến môi trường sống qua những chuyện tưởng chừng nhỏ bé nhưng chất chồng từng ngày cũng thật đáng sợ. Tỷ như có một bãi rác nhỏ lộ thiên, tức thì vài hôm, nơi đó sẽ xuất hiện bãi rác to tướng. Ai cũng muốn đem rác từ trong nhà mình vứt ra ngoài mà không ý thức việc này sẽ làm ô nhiễm môi trường xung quanh, trong đó chính người vứt rác cũng chịu ảnh hưởng trực tiếp. Rồi những con kênh rạch ngập đầy rác rến cứ như là điều bình thường của cuộc sống. Ngay người lớn mà ý thức bảo vệ môi trường còn kém thì nói chi đến chuyện giáo dục lớp trẻ tinh thần này.

  Giải pháp môi trường : xử lý nước thải công nghiệp

  Có dịp ra nước ngoài, thăm Nhật Bản hay Singapore, mới thấy người dân cực kỳ ý thức trong việc tạo và gìn giữ một môi trường xanh-sạch-đẹp. Chúng ta đừng nên nói khẩu hiệu suông, hãy chung lòng chung sức hành động để môi trường ngày càng tốt hơn!

  CÔNG TY CP DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SÀI GÒN (SGC)
  Trụ sở: 49F/1, HT18, P.Hiệp Thành, Q12, HCM
  VPGD : 224,KP1,HT37,P.Hiệp Thành,Q12, HCM
  Tel: 0283.717.7382Fax: 0283.717.3057
  CN Hà Nội: số 10, ngách 173, ngõ 192, Lê Trọng Tấn, Q. Hoàng Mai
  Tel: 0283.717.7382Fax: 0283.717.3057
  Email: info@hsevn.com.vn
  Website: http://hsevn.com.vn/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.