1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chuông Cửa thông minh MAXI đơn gản hoàn hảo

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi donganhvantai, 31 Tháng năm 2019.

 1. donganhvantai

  donganhvantai Member

  Không chỉ thay thế chuông cửa truyền thống, Chuông Cửa MAXI còn thông minh hơn khi cho biết ai đang ở trước cửa nhà ngay cả khi bạn đang đi vắng. Theo chủ nghĩa đơn giản Chuông Cửa thông minh MAXI có thiết hoàn toàn giản dị nhưng không kém phần sang trong, hiện đại cho canh nhà của bạn.

  [​IMG]

  Chuông Cửa MAXI sở hữu màng hình 7-inch truyền tải video liên tục 24/7 với chất lượng HD đem lại hình ảnh chân thật nhất,

  Được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt để thay thế chiếc chuông cửa (có dây) truyền thống của gia đình bạn. Cài đặt nhanh chóng thông qua ứng dụng điện thoại và bạn có thể tận hưởng những tính năng thông minh mọi lúc mọi nơi.

  Tích hợp cả Wifi và Bluetooth và công nghê Công nghệ cảm ứng nhạy với đèn nền LED. cho phép nhanh chóng xem video truyền trực tiếp vào mọi lúc mọi nơi – chỉ cần ứng dụng điện thoại.

  LIÊN HỆ WEB bodamso.com ĐIỆN THOẠI 0933 180 555 Email : sales@haidangltd.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.