1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chuyển đổi từ Điều Dưỡng sang Văn băng 2 cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi seoninhbinh, 18 Tháng ba 2017.

 1. seoninhbinh

  seoninhbinh New Member

  Thông tin địa chỉ và hướng dẫn chuyển đổi từ ngành điều dưỡng sáng CĐ Dược văn bằng 2 cao đẳng Dược? Cách đăng ký hồ sơ và thời gian học chuyển đổi.

  [​IMG]

  Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn đăng ký chuyển đổi từ ngành điều dưỡng dang ngành Dược học. Những bạn quan tâm hãy chú ý các điều kiện để có thể đăng ký học sang ngành mà mình muốn lựa chọn.

  Dược học là một ngành đang phát triển ở nước ta, đó là do Việt Nam ta đang trên đà phát triển mạnh, sự bùng nổ dân số cùng với lợi thế rừng vàng biển bạc. Dược học nếu muốn tiến xa và trở thành một chuyên gia thì bạn cận sự tìm tòi và trải qua thời gian nghiên cứu. Nếu muốn học thêm ngành Dược, thật sự có niềm đam mê với lĩnh vực này các bạn có biết Trở thành dược sĩ có gì hay ho?

  [​IMG]

  Địa chỉ trường học chuyển đổi điều Dưỡng sang Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Hà Nội

  Nhiều trường có đào tạo hệ Văng Bằng 2 ngành Dược, một trong số đó là trường cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Hiện tại nhà trường đào tạo hệ văn bằng 2 vào các thời gian: Thứ 7 và Chủ Nhật, đặc biệt là có cả lớp buồi tối từ thứ 2 tới thứ 6.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.