1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chuyên gia giải đâp bọc răng sứ kim loại được bao lâu?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lyly001, 14 Tháng tám 2018.

 1. lyly001

  lyly001 Member

  Bạn đang có nhu cầu đi bọc răng sứ thẩm mỹ? nhưng bạn đang thắc mắc không biết bọc răng sứ kim loại được bao lâu? Răng thưa và xỉn màu có bọc răng sứ được không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

  Răng thưa và xỉn màu có bọc răng sứ được không?

  Bọc răng sứ là phục hình nha khoa có khả năng tái tạo thẩm mỹ cho các trường hợp sau:

  – Răng bị xỉn màu nặng không thể tẩy trắng.

  – Răng thưa hở kẻ, răng khấp khểnh mức độ nhẹ.

  – Răng sau khi điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy). Vì vậy với trường hợp răng vừa bị thưa vừa bị xỉn màu thì có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ.

  >>> TÌM HIỂU: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ kim loại được bao lâu?


  Răng sứ kim loại hiện nay cũng có rất nhiều loại: răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan và răng sứ kim loại quý. Trong đó, răng sứ kim loại thường có chi phí thấp, răng sứ Titan thì có chi phí trung bình và răng sứ quý kim thì có giá thành khá cao (có thể bang hoặc cao hơn răng toàn sứ). Bọc răng sứ kim loại được bao lâu còn tùy thuộc nhiều vào việc chăm sóc răng của bạn như thế nào.

  [​IMG]

  Răng sứ kim loại tại nha khoa Toàn Sứ được chế tác bởi công nghệ hiện đại Cad/Cam, bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nên răng sứ có độ bền chắc không thua kém so với răng thật.

  Răng sứ kim loại có thể chịu được lực đè nén, lựa vặn xoắn, lực nhai tác động hàng ngày. Bạn có thể dùng răng sứ trong suốt 10 năm mà không cần bọc lại. Tuy nhiên, răng sứ kim loại vẫn bị oxy hóa khi tồn tại trong môi trường nước bọt nên sau 1 thời gian nhất định, thì khung kim loại bị oxy hóa sẽ bị tụt ra khỏi nướu, gây đen viền nướu mất thẩm mỹ. Đây là lúc bạn cần phải thay thế mão răng sứ.

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ kim loại được bao lâu <<<
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.