1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chuyên gia tư vấn làm răng bọc sứ có đau không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lyly001, 2 Tháng tám 2018.

 1. lyly001

  lyly001 Member

  Bọc răng sứ là giải pháp khắc phục những khiếm khuyết của răng cho hiệu quả cao. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người trước khi tiến hành dịch vụ còn tỏ ra băn khoăn không biết làm răng bọc sứ có đau không hay có gây ảnh hưởng gì không? Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về vấn đề này nhé!

  Làm răng bọc sứ có đau không?

  Làm răng bọc sứ có đau không? Về cơ bản, thì bọc răng sứ đúng kĩ thuật sẽ không gây ra bất cứ đau đớn hay biến chứng gì. Một số người có thể cảm nhận được cảm giác hơi ê răng sau khi bọc răng sứ xong nhưng cảm giác này không quá rõ rệt và sẽ nhanh chóng kết thúc.

  Tuy nhiên, việc làm răng bọc sứ có đau không hay có gây ảnh hưởng gì không cũng còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là 3 yếu tố: kĩ thuật mài cùi răng, kĩ thuật lắp thân răng và tình trạng răng miệng cụ thể của bạn. Nếu đảm bảo được 3 yếu tố này, thì bọc răng sứ sẽ hoàn toàn không gây ra bất cứ đau đớn nào.

  1. Về kĩ thuật mài cùi răng


  [​IMG]
  Đảm bảo đúng tỉ lệ mài giúp hạn chế đau buốt tối đa


  Khâu mài cùi răng muốn không gây đau đớn thì cần phải chuẩn xác, đúng tỉ lệ và không gây xấm lấn đến phần ngà răng hay tủy răng phía bên trong, đồng thời bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng cần có sự điều chỉnh linh hoạt theo tình trạng răng của từng người.

  >>> TÌM HIỂU: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

  2. Về kĩ thuật lắp thân răng sứ

  [​IMG]
  Kỹ thuật lắp thân răng sứ cũng là 1 phần không nhỏ quyết định làm răng bọc sứ có đau không?

  Nếu như việc lắp thân răng bị kênh cộm, không đúng gờ rãnh sẽ khiến cho bệnh nhân có cảm giác khó chịu khi ăn nhai hoặc thức ăn bị dắt vào sâu trong thân răng sứ. Việc này không chỉ gây ra cảm giác đau nhức thông thường mà còn có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng. Vì thế, mô răng thật và mão răng sứ cần phải sát khít, ôm quanh chân răng.

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Làm răng bọc sứ có đau không <<<
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.