1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Chuyên mục ưu điểm của may cat vai hiện nay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dienmaybaongoc, 30 Tháng mười một 2018.

 1. Tùy chọn đầu công cụ bộ máy cắt vải định tuyến của đầu bàn mang lại hiệu suất cao cho các vật liệu dày và dày đặc. Hệ thống này cung cấp đầu công cụ hai trục chính cùng với bộ định tuyến cho nhiều tùy chọn cắt và định tuyến khác nhau. Các tính năng như trục z được điều khiển bằng khí nén và chức năng điều khiển độ sâu có thể điều chỉnh theo cách thủ công tạo điều kiện cho các vật liệu cắt như gỗ mềm hoặc cứng, vật liệu tổng hợp, fiberboard và nhiều loại nhựa. Hệ thống thu gom rác thải lớn giúp tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ.  [​IMG]  Để sử dụng máy cắt vải đầu bàn lộ trình và đánh dấu
  Cắt lớp đơn hoặc lớp thấp.
  Hai chủ sở hữu công cụ trục chính và một bộ định tuyến.
  Carbon độc quyền ngâm tẩm sợi dây đai chống tĩnh điện cho cuộc sống lâu dài và chất lượng cắt
  Mặt định tuyến hy sinh
  Hệ thống thu thập các mảnh vỡ bộ định tuyến dung lượng lớn.
  Hệ thống bảng tĩnh có sẵn trong một loạt các chiều dài và chiều rộng hệ thống để đáp ứng nhu cầu về nguyên mẫu, một lần và toàn bộ hoạt động sản xuất. Cấu hình có độ chính xác cao của hệ thống có tính năng chuyển động đa trục để cắt giảm chính xác và được xác định rõ hơn. Vật liệu được trải rộng trên bảng tĩnh bởi một toán tử.

  Bảng cố định, laser di động, công suất trung bình, bán máy cắt vải đầu bàn các nguồn laser kín từ 100 đến 600W cho phép có chi phí vận hành rất thấp vì các laser này không yêu cầu khí laser bên ngoài và chúng có thời gian sống từ 15000 đến 18000 giờ trước khi nạp lại khí.
  THIẾT BỊ CẮT THIẾT BỊ TÙY CHỌN CHO MÁY VẬT LIỆU SAU
  TIÊU CHUẨN FOCARD FOCUSING HEADS:
  . Acrylic
  . Vật liệu nhựa
  . Gỗ và các sản phẩm phụ

  TIỆN ÍCH ĐẦU TIẾP VỚI ỐNG ÁP SUẤT CAO GÂY ĐẾN KHẢ NĂNG
  ĐỂ CẮT TRONG BỔ SUNG:
  . Thép mềm: dày 4 mm với 300W, 6 mm với 600W
  . Thép không gỉ: độ dày 1,5 mm với 350W, 3 mm với 600W
  CÔNG NGHỆ:
  . Truyền bằng 4 vít bóng (2 ốc vít trên trục X), trục Z số
  . Motorisation: 4 DC servomotors với dòng điện liên tục
  . Hướng dẫn: ray tuyến tính chính xác với các slide ball tải sẵn
  . Điều khiển số: Tự động hóa nguồn MECANUMERIC CN7000, mã ISO
  . Laser CO2 kín được điều khiển dưới gantry di động và chỉ có một gương đảo chiều về phía đầu lấy nét: bảo trì dễ dàng và chi phí vận hành thấp.
  . FOMEC tập trung đầu: ống kính lấy nét 2,5 hoặc 5 inch với ống hút đồng trục
  . Fume suctions by table được chia thành các sector với vùng chọn tự động
  . Bảng tiêu chuẩn trong thanh nhôm anodized và chống phản ánh hồ sơ

  NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH :
  . Tốc độ tối đa tính bằng mm / giây: 250
  . Đoạn đường dưới gantry tính bằng mm: 185
  . Độ phân giải tính bằng mm: 0,005
  . Độ lặp lại tính bằng mm: +/- 0,05 đến 20 ° C

  TÙY CHỌN:
  . Hệ thống đăng ký / bồi thường thị giác bằng máy ảnh (GTK, OPTISCOUT)
  . PRECITEC áp lực cao tập trung đầu PRECITEC cho cắt thép.
  . Hệ thống lọc và xử lý khói.
  . Nhôm tổ ong bảng đặc biệt.
  . Bảng có thể hoán đổi cho tải / dỡ hàng trong thời gian che giấu.
  . Hệ thống bù tự động của lỗi phẳng.
  . SIEMENS điều khiển số và SIEMENS servomotors.
  . Hoàn toàn bao vây an toàn.

  Máy cắt đầu bàn vectơ V-Series đảm bảo các loại vải được cắt nhanh và chính xác với chất lượng cạnh tốt. Nó phù hợp để cắt gần như tất cả các loại vải bao gồm vải mù, kem chống nắng, lưới và vải ngoài trời, vải, vinyl, da, cao su, vật liệu đệm, và các tông. Khung bàn được làm bằng thép sơn tĩnh điện cho sức mạnh và bảng ma trận chân không đảm bảo một vật liệu tích cực giữ trong quá trình cắt hoặc vẽ, chi tiết giá máy cắt vải đầu bàn như sau.

  Bảng R-Series Raytech không thể so sánh với hầu hết các bàn cắt hiện có trên thị trường. Ở dạng thủ công, bảng chuỗi R chỉ yêu cầu cắt một ngón tay, và đầu cắt hai hướng (cắt cả từ phải sang trái và trái sang phải) làm cho nó cực kỳ hiệu quả. Kết hợp với backstop để cung cấp độ chính xác và bình phương, thậm chí cả rèm lớn có thể được cắt dễ dàng trong 90 giây (xem video). Nó cũng có khả năng cắt tất cả các loại vải và màn hình của bạn, vải rèm ánh sáng phải thông qua để PVC ngoài trời nặng, vải và vật liệu màn hình cho mái hiên. Nó cũng có thể xử lý cắt đôi hoặc thậm chí ba lớp nếu cần thiết. Bảng có độ bền và độ chính xác rất thấp và thấp hơn +/- 0,5 mm. Điều này là do kỹ thuật chất lượng của bảng. Các bảng R-Series có nhiều chiều rộng và độ dài cắt khác nhau. Chiều dài cắt tiêu chuẩn là 3500mm và 3700mm nhưng độ dài dài hơn có thể được trích dẫn và tùy chỉnh được xây dựng.

  Ngoài ra máy cắt vải cầm tay nhật còn có 3 dẫn xuất - M1, M1 Plus và M1 Ultimate. Các phiên bản khác nhau bao gồm các tùy chọn khác nhau cho công cụ và kẹp vải. Tất cả các bảng M1 đều cung cấp khả năng xử lý vải đầy đủ để một người có thể vận hành bảng với hiệu quả đầy đủ. Họ là lý tưởng cho các phòng làm việc với yêu cầu đầu ra cao và cho việc cắt màn hình, đen-out, vải Zebra, rõ ràng PVC, vải và polyester.

  Hệ thống kẹp may cat vai cuốn tiểu thuyết loại bỏ yêu cầu hút để giữ cho vải không có lớp phủ nhựa, không có lỗ hút trên bề mặt và không yêu cầu điện 3 pha và không có vấn đề tiếng ồn trong phòng làm việc. M1 cũng là một giải pháp rất hiệu quả. Trong phiên bản đơn giản nhất, công cụ cắt M1 là một lưỡi cắt tròn áp lực theo hướng X và Y. Nếu cắt siêu âm là cần thiết nó có thể được thêm vào cuối xa của bảng như một máy cắt chéo. M1 Ultimate có đầy đủ X và Y cắt với cả hai công cụ cắt giảm và siêu âm và cắt giảm trên một bàn kính bao phủ đầu.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.