1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chuyển nhà chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuongbui2018, 31 Tháng một 2019.

 1. thuongbui2018

  thuongbui2018 Member

  Công ty Dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ Xá Lợi cam kết với tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi sẽ có giá thấp nhất tại Hà Nội. Bạn có thể so sánh giá dịch vụ của chúng tôi với các hãng Kiến Vàng, Thành Hưng, Bảo An. Tại sao lại phải bỏ nhiều chi phí hơn khi sử dụng cùng một dịch vụ như nhau.

  Trong quá trình làm việc chuyển nhà chúng tôi nhận ra rằng một lượng lớn người sử dụng dịch vụ chuyển nhà rất quan tâm đến giá. Đa phần là những người lao động, công nhân, sinh viên, những người có thu nhập thấp hoặc trung bình.

  Song song với dịch vụ chuyển nhà trọn gói cao cấp chúng tôi đưa ra gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ để phục vụ được đông đảo người dân ở TPHCM. Thông thường trước khi gia đình bạn chuyển nhà điều đầu tiên là tìm kiếm thông tin về các hãng vận tải ở trên mạng để hỏi, tham khảo giá cước chuyển nhà, sau khi đã tham khảo khoảng 5 đơn vị vận tải bạn sẽ chốt được là chọn đơn vị nào có giá vừa rẻ nhưng lại phải uy tín và chuyên nghiệp.

  Đó là tâm lý chung của tất cả các khách hàng, chúng tôi hiểu được điều đó là hoàn toàn bình thường và đó là lý do dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM ra đời.

  Giá rẻ là một phần của quy luật canh tranh trên thị trường, hiện nay số lượng các công ty vận tải tại TPHCM khá nhiều, nhưng đa phần là các đơn vị vận tải nhỏ lẻ, làm ăn chộp giật, làm ẩu. Rất nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi hỏi giá rẻ có bị mất đồ, đổ vỡ không?

  Sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ thì khác biệt gì so với chuyển nhà trọn gói cao cấp? Chất lượng dịch vụ sẽ ra sao? Đó là những băn khoăn khi khách hàng đến với taxi tải Xá Lợi. Những lo lắng ấy của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn không còn nữa. Vì An Phát là dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội.
  ***Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Xá Lợi****
  - Giá chuyển nhà rẻ nhất Hà Nội.

  - Có hợp đồng hóa đơn đỏ khi sử dụng dịch vụ.

  - Nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp.

  - Đóng gói, bọc lót tỉ mỉ.

  - Làm việc theo khung giờ khách hàng yêu cầu.

  - Thời gian chuyển nhà nhanh.

  - Đền bù 100% giá trị đồ vật khi bị đổ vỡ, thất lạc.

  >>> Xem thêm: Dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp tại HCM
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.