1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Chuyển nhà trọn gói cho sinh viên ở TPHCM

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuongbui2018, 23 Tháng mười 2018.

 1. thuongbui2018

  thuongbui2018 Member

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên giá CHỈ từ 140k là dịch vụ được Công ty Taxi Tải Xá Lợi cung cấp tại địa bàn tphcm và hà nội nhằm giúp đỡ học sinh, sinh viên trong quá trình chuyển nhà để đảm bảo tốt cho công tác học tập không bị gián đoạn, ảnh hưởng nhiều đến kết quả học tập của các em.

  >>>Tham khảo ngay: Bảng giá cước taxi tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói chỉ từ 140k
  Với tiện ích thực tế dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại giúp các bạn sinh viên, học sinh không cần lo lắng nhiều làm thế nào để tự mình chuyển nhà, dọn nhà.

  Thông thường các bạn sinh viên chỉ cần bỏ ra từ 100k cho đến 200k tùy thuộc vào cung đường chuyển dọn từ nơi ở cũ đến nơi ở mới và số lượng đồ đạc của bạn khi chuyển dọn đồ.

  Nếu bạn chỉ thuê xe tải chuyển đồ của bạn đến nơi ở mới và bạn đi trong vòng 2km bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 100k – 200k tùy thuộc vào từng loại xe taxi tải, số lượng đồ đạc chuyển dọn.

  Dịch vụ chuyển nhà đã giúp ích hàng ngàn học sinh, sinh viên mỗi năm giúp các bạn không bị ảnh hưởng đến chất lượng học tập.

  Cũng giống như nhiều dịch vụ khác của công ty chuyển nhà Taxi Tải Xá Lợi chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo đền bù thiệt hại 100% nếu trong quá trình chuyển nhà, dọn đồ, đóng gói đồ đạc làm hư hỏng đồ đạc của các bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.