1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

chuyển phát hàng đi bằng máy bay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chuyenphathkvn, 17 Tháng chín 2018.

 1. chuyenphathkvn

  chuyenphathkvn Chuyển phát nhanh hàng không uy tín, giá rẻ

  Với xu hướng ngày càng phát triển, nhu cầu trao đổi hàng hóa từ cửa hàng online và yêu cầu nhận hàng nhanh chóng ngày càng tăng. DucnguyenExpress đã cung cấp dịch vụ gửi hàng đi máy bay phương tiện giao thông tân tiến hiện đại nhất sẽ giúp khách hàng gửi hàng hóa tới 63 tỉnh thành phố Toàn Quốc cùng với 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới
  Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay trong nước
  - So với các hình thức vận chuyển thông thường thì dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay của DucnguyenExpress có những ưu điểm về tốc độ chuyển phát hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh hơn bất cứ hình thức giao thông nào. Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ: Hỏa tốc áp tải 5 tiếng, chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày, chuyển phát nhanh bay thẳng và chuyển phát nhanh liên tỉnh.
  - Các dịch vụ này được DucnguyenExpress vận hành để đáp ứng khách hàng gửi hàng hóa, tài liệu với thời gian toàn trình ngắn nhất thông qua đường hàng không để tối ưu trong quá trình vận chuyển xa.
  Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay đi quốc tế
  - Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển từng ngày, hội nhập kinh tế quốc tế và tự do hóa thương mại. Việt Nam đã thiết lập quan hệ trên thế giới. Mở rộng quan hệ thương mại và xuất khẩu hàng hóa trên 230 thị trường của các nước và vùng lãnh thổ. Với lợi thế chuyển phát nhanh bằng máy bay đi quốc tế, DucnguyenExpress có nhiều lựa chọn và giải pháp vận chuyển có giá cước tiết kiệm đảm bảo về thời gian gửi hàng theo yêu cầu.
  Nasco Express luôn có lợi thế về giá cước và thời gian vận chuyển do đó khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay đi quốc tế sẽ nhận được:
  + Giảm giá tới 50% cước phí khi lựa chọn gửi hàng hóa chuyên tuyến Việt - Trung
  + Giảm giá tới 20 - 30% khi khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty
  + Đóng gói hàng hóa, bảo quản trong suốt quá trình giao nhận
  + Nhận và giao hàng theo yêu cầu tận nơi người gửi và người nhận
  + Hỗ trợ các loại giấy tờ cần thiết khi gửi hàng đi Quốc tế
  Tại sao lại lựa chọn chuyển phát nhanh DucnguyenExpress?
  - Với mục tiêu lớn trở thành công ty Logistics uy tín hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.
  - DucnguyenExpress luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là trung tâm là động lực để công ty phát triển các sản phẩm – dịch vụ chuyển phát bằng máy bay hoàn hảo nhất.
  - DucnguyenExpress luôn lấy đổi mới, sáng tạo là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế mà công ty cung cấp.
  Cùng trải nghiệm các dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay nhanh nhất tại DucnguyenExpress ngay hôm nay!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.