1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Cisco chính hãng phân phối thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 2960 chính hãng giá rẻ.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 11 Tháng tư 2019.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang ANBINHNET

  Những thiết bị chuyển mạch Ethernet thông minh Cisco Catalyst 2960 Series cho phép những mạng của công ty mới được thành lập, công ty cỡ vừa và văn phòng chi nhánh cung cấp dịch vụ mạng LAN mở rộng. Sản phẩm cấu hình cố định, độc lập này cung cấp kết nối 10/100 Fast Ethernet và 10/100/1000 Gigabit Ethernet cho máy vi tính để bàn.

  Xem thêm : Ciscochinhhang.com.

  Các thiết bị mạng này cung cấp.
  • Tính an ninh tích hợp, bao gồm kiếm soát đăng nhập mạng (NAC)

  • Chất lượng dịch vụ (QoS) tiên tiến và tính uyển chuyển

  • Các dịch vụ thông minh cho biên mạng

  • Bảo hành hạn chế cho cả vòng đời
  Xem thêm : WS-C2960+48TC-L tại Hà Nội

  [​IMG]

  Dễ dàng quản lý mạng
  Sẵn có cho các thiết bị mạng Catalyst 2960 Series, Trợ lý quản lý mạng của thiết bị Cisco cung cấp quản lý mạng tập trung cho các thiết bị chuyển mạch, định tuyến và các điểm truy nhập vô tuyến. Là thiết bị miễn phí, ứng dụng này trợ giúp cài đặt cấu hình dễ sử dụng để đơn giản hóa đáng kể việc triển khai mạng hội tụ và những dịch vụ mạng thông minh.

  Địa chỉ phân phối thiết bị mạng Switch Cisco 2960 Plus 24 ports và 48 ports.
  Ciscochinhhang.com với 15 năm uy tín phân phối những thiết bị Networking ở thị trường VN. Hàng trăm công trình hệ thống mạng đã được Ciscochinhhang.com cung cấp... Ciscochinhhang.com là chọn lựa số một cho các công trình mạng, KH ưa chuộng đối tác mong muốn được hợp tác...
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.