1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cloud Server là gì ? Điểm mạnh khi dùng Cloud Server

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 27 Tháng tư 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Cloud Server bản tính cũng phân phối 1 server riêng giống như VPS. Nhưng lại được khai triển trên nền tảng khoa học điện toán đám mây. Do vậy Cloud Server kế thừa được phần đông điểm tốt vượt trội của khoa học đương đại này. 1 Điều chẳng thể sở hữu lúc bạn sử dụng VPS bình thường.

  Cloud Server là gì ?

  Cloud Server là máy chủ ảo được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây. Hoạt động được trên phổ quát server vật lý biệt lập. Giúp truy cập nhanh đến 1 nguồn sản xuất ko giới hạn. Đối với môi trường lưu trữ truyền thống như VPS thì các nguồn tài nguyên bị dừng ở 1 tầng lớp. Giá thành để chọn Cloud Server dựa vào số lượng tài nguyên mà bạn đề nghị. Như đề nghị về tốc độ xử lý CPU hay dung lượng lưu trữ về STORAGE.

  ví như việc kinh doanh của bạn phụ thuộc vào quá phổ biến dữ liệu thì bạn nên chọn lọc Cloud Server

  >>> Xem thêm: máy trạm dell 3430

  điểm mạnh lúc dùng Cloud Server.

  • Tính ổn định cao
  nền móng đám mây đồ sộ giúp đảm bảo tài nguyên Cloud Server luôn ổn định và ko bị tắc nghẽn trong thời kỳ truyền dữ liệu.

  • Băng thông tốc độ cao
  Tốc độ băng thông Cloud Server được đảm bảo nhờ các con phố truyền băng thông rộng. Bây giờ, Maychuhanoi phân phối những gói băng thông trong nước tốc độ 100 Mbps và quốc tế là 10 Mbps. Chưa nói tới, Data Transfer đều ko bị ngừng.

  • Nâng cấp mau chóng.
  Vì Cloud server lúc nào cũng sở hữu 1 lượng tài nguyên to. Cho nên bắt buộc trong việc chuyển đổi, nâng cấp trở nên rất tiện dụng và nhanh chóng. Bất nhắc lúc nào bạn nhu cầu nâng cấp RAM, CPU hay STORAGE thì các kỹ thuật viên của Maychuhanoi luôn đáp ứng kịp thời.

  • Quản trị dữ liệu tiện lợi.
  Giao diện quản lý của Cloud Server rất thân thiện với người mua, dễ dùng. Thậm chí bạn ko cần biết rộng rãi về máy chủ ảo mà vẫn mang thể thao tác suôn sẻ hệ thống. Cùng mang ấy là lực lượng khoa học viên server 24/7 sẽ luôn hỗ trợ bạn . Điều hành duyệt website tạo điều kiện cho việc quản lý ở mọi lúc mọi nơi.

  • Độ bảo mật tuyệt đối.
  nhà cung cấp Cloud Server tại Maychuhanoi luôn được tích hợp chức năng phòng chống mã độc, giúp ngăn chặn hiệu quả các loại virus, mã độc như Ransomware, Web shell với thể phá hủy toàn bộ dữ liệu của quý khách. Không những thế, chức năng Firewall được tích hợp sẽ tương trợ ngăn chặn các thể loại tiến công trên Internet. Điều này giúp ngăn chặn tấn công dò quét, scan qua những cổng mang và hệ quản lý.

  Máy chủ ảo Cloud Server Maychuhanoi , mang tiêu chuẩn quốc tế TIA 942 TIER 3 đáp ứng về mặt hạ tầng. Lực lượng công nghệ 24/7 đầy kinh nghiệm sẽ là điều đắn nhất mà bạn chọn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.