1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cloud VPS là gì? Nó hoạt động như thế nào

Thảo luận trong 'Domain - Hosting - VPS' bắt đầu bởi thanhphong23893, 4 Tháng một 2016.

 1. Như chúng ta đã biết, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là sự phát triển không ngừng của các loại dịch vụ cloud server, VPS,….đáp ứng được nhu cầu phát triển lâu dài của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, Cloud VPS là gì? Nó hoạt động như thế nào , đó vẫn là một câu hỏi mà tất cả mọi người luôn quan tâm tìm hiểu.

  Cloud VPS chính là một trong những cuộc cách mạng mới cho giải pháp web lưu trữ tốt hiện nay. Và điều này cho phép bạn truy cập nhanh đến nguồn cung cấp không giới hạn, môi trường lưu trữ truyền thông các nguồn tài nguyên thường bị giới hạn trong một server vật lý. Chi phí cho hoạt động doanh nghiệp của bạn được xác định vởi số lượng node và tài nguyên lựa chọn của bạn bao gồm CPU, RAM, khồn gian lưu trữ và băng thông hàng tháng.

  [​IMG]
  Công nghệ máy chủ mới trên nề công nghệ đám mây​

  Công ty Long Vân là một trong những công ty chuyên có thê các dịch vụ cloud vps, thue may chu gia re, thuê server nhằm đáp ứng nhu cầu của tất các doanh nghiệp có định hướng kinh doanh, phát triển lâu dài. Mỗi loại dịch vụ để có những ưu và nhược điểm riêng.

  Chẳng hạn thue Server bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp của mình. Và được dùng riêng độc lập dành cho những website lớn, hoạt động cung cấp thông tin hoặc hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử và làm dịch vụ hosting xây dựng hệ thống mail server,..Bên cạnh đó, khách hàng có thể tự quản trị tự xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo như cầu.

  [​IMG]
  Công nghệ đám mây​

  Để biết thêm thông tin và lợi ích về các dịch vụ thuê máy chủ, thuê cloud đám máy. Qúy khách có thể lên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn về lợi ích và chi phí khi thuê dịch vụ tại công ty chúng tôi.

  Công ty Cổ phần Truyền thông SFM
  Đ/c: 76i Phạm Viết Chánh P.19, Q.Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (08) 7300 9191
  Fax: (08) 3840 8078
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.