1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Cờ dây nhiều màu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngocquang, 22 Tháng sáu 2018.

 1. ngocquang

  ngocquang Member

  CỜ DÂY NHIỀU MÀU

  Cờ dây nhiều màu được sử dụng khá phổ biến trong trang trí vì tính ứng dụng cao. Dây cờ bao gồm nhiều lá cờ nhỏ nhiều màu, hình tam giác hoặc chữ nhật may đồng bộ với nhau trên một dây cờ. Cờ dây trang trí với ý nghĩa may mắn, thuận lợi thường được treo vào dịp Lễ, Tết, khai trương công ty, khởi công công trình …. và được sử dụng nhiều trong công tác set up các chương trình teamuilding.

  [​IMG]

  Ưu điểm của cờ dây nhiều màu:
  • Độ bền cao:


  Ngoài chất liệu nylon, Cờ dây còn được sản xuất bằng chất liệu phi bóng dày, chịu nắng mưa tốt, tăng cường độ bền cho cờ dây trang trí.

  [​IMG]

  • Tính ứng dụng cao:


  Cờ dây được ứng dụng trong trang trí, các khu vực treo cờ dây làm không gian treo cờ trở nên sặc sở hoành tráng, mang đậm màu sắc sự kiện, Lễ hội. Do đó, khi tổ chức các chương trình sự kiện cờ dây thường được sử dụng.  Ngoài ra, cờ dây còn được ứng dụng nhiều để set up các chương trình teambuilding do độ bền cao, không bị rách hoặc tưa chỉ khi treo liên tục ngoài trời.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.