1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Có gì ở thẻ nhớ Sony Tough 128GB (SF-G128T)

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi BigBoiz, 8 Tháng tư 2020.

 1. BigBoiz

  BigBoiz Member

  Được thiết kế không viền và không nút gạt bảo vệ ghi đồng nghĩa Sony loại bỏ các phần dễ vỡ để tăng cường độ cứng cáp của dòng sản phẩm này. Cùng khám phá rõ hơn về những điểm mạnh của chiếc thẻ nhớ này trong bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Thẻ nhớ Sony Tough 128GB (SF-G128T) trang bị dung lượng lưu trữ 128GB, tận dụng bộ dẫn UHS-II hỗ trợ các chức năng nâng cao của DSLR như chụp liên tiếp và chụp nhanh, cũng như khả năng chụp ảnh tĩnh RAW và JPEG. Thẻ nhớ này đồng thời phù hợp với quay video gồm quay 8K, 4K XAVC S, 60p AVCHD, 3D, HFR, và Full HD, và có thể đạt được tốc độ đọc tối đa lên đến 300 MB/s và tốc độ ghi tối đa lên đến 299 MB/s. Nhờ vào mức tốc độ V90, tốc độ ghi tối thiểu được đảm bảo để không giảm xuống dưới 90 MB/s.

  [​IMG]

  Thông số mạnh mẽ

  Cấu trúc nguyên khối với các chất liệu mạnh mẽ tạo ra sức mạnh ấn tượng gấp 18 lần so với thẻ nhớ SD tiêu chuẩn. Thiết kế này giúp loại bỏ nguy cơ tổn hại vật lý và bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên thẻ.

  Thiết kế không viền, không nút gạt bảo vệ ghi

  Thiết kế không viền và không nút gạt bảo vệ ghi đồng nghĩa Sony loại bỏ các phần dễ vỡ để tăng cường độ cứng cáp.

  [​IMG]

  Truyền tải tập tin nhanh chóng

  Chiếc thẻ nhớ này có tốc độ đọc lên đến 300 MB/s và ghi lên đến 200 MB/s với tốc độ đọc tối thiểu đến 90 MB/s để quay video 8K và 4K, cũng như chụp chế độ liên tiếp.

  >>> Khám phá về chiếc máy ảnh Fujifilm X-T4 đang cực hot trên thị trường hiện nay

  Chống nước (IPX8) và chống bụi (IP6X)

  Được seal hoàn toàn với cấu trúc nguyên khối, thẻ nhớ chống nước (chuẩn IPX8) kể cả khi thẻ chìm dưới mực nước 16.4’/5m lên đến 72 giờ đồng hồ. Thẻ đồng thời chống bụi (chuẩn IPX6) và kháng tia X (ISO7816-1).

  [​IMG]

  Tương thích ngược với UHS-I

  Với các máy ảnh tương thích UHS-II, thẻ đạt được hiệu suất cao nhất, nhưng người dùng còn có thể sử dụng thẻ nhớ này với các thiết bị tương thích UHS-I với tốc độ đọc lên đến 95 MB/s và ghi đến 90 MB/s.

  Phần mềm File Rescue có thể tải về

  Phần mềm File Rescue giúp khôi phục các tập tin ở định dạng XAVC S ghi lại bằng các thiết bị hình ảnh kỹ thuật số của Sony, gồm ảnh RAW 4K và tập tin MOV, bên cạnh định dạng AVCHD của DSLR Sony/Nikon đến Full HD 60p, cũng như một số dạng tập tin khác.

  Độ đáng tin cậy cao

  Các khả năng bảo vệ gồm chống nước, bụi, tia X, từ, tĩnh điện, cũng như bảo vệ khỏi ánh sáng UV.

  Nguồn : https:/kpnet.vn/the-nho-sony-tough-128gb-sf-g128t-va-nhung-chia-se-thu-vi.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.