1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Cô giáo Mỹ treo biển quảng cáo thể hiện tình yêu với học sinh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thegioibqc, 7 Tháng tư 2020.

 1. thegioibqc

  thegioibqc Member

  Người dân Mỹ sẽ nhìn thấy biển quảng cáo thể hiện tình yêu của một cô giáo về hưu với học sinh trên đường phố từ nay đến ngày 5/1/2017.

  Marian Sims, cựu giáo viên ở Lexington, Kentucky (Mỹ), rất yêu học sinh. Cô muốn thể hiện điều đó qua tấm biển quảng cáo treo trên đường phố để cả thế giới cùng biết, theo Indy100 ngày 21/12.

  [​IMG]

  Tấm biển có dòng chữ: "Cô Sims vẫn luôn yêu quý và cầu nguyện cho các em! Các em và gia đình đã mang đến hạnh phúc cho cuộc đời cô bằng nhiều cách. Hãy bảo trọng và tiếp tục mang hạnh phúc đến hành tinh này. Cảm ơn. Cầu Chúa ban phước lành cho các em". Lời nhắn đặc biệt cùng khuôn mặt tươi cười của cô Marian Sims được treo ở góc phố Euclid Avenue và East High Street.

  Đọc thêm

  Marian Sims có kinh nghiệm 46 năm công tác ở hệ thống trường Lexington. Cô đã dạy hàng nghìn học sinh trong sự nghiệp của mình. Cô nghỉ hưu vào năm nay nhưng vẫn luôn ấp ủ một lời cảm ơn dành cho tất cả học sinh cũ. Sims lên kế hoạch hàng tháng trời về việc thiết kế tấm bảng và lựa chọn thời điểm Giáng sinh để lời nhắn tiếp cận được nhiều người nhất có thể.

  Sims nói với tờ báo địa phương WKYT: "Tôi treo biển quảng cáo này vào Giáng sinh khi có rất nhiều học sinh cũ ở xa trở về nhà, những người tạo niềm vui trong suốt cuộc đời tôi. 46 năm qua, chính học sinh đã định hình con người tôi. Họ đã thay đổi tôi mãi mãi". Dù đã nghỉ hưu, Marian Sims vẫn tham dự lớp giảng dạy nghiệp vụ sư phạm cho các giáo viên tại Đại học Morehead.

  Sau khi tấm biển được treo lên, cô giáo này nhận được hàng trăm lá thư cảm ơn từ học sinh cũ. Hàng nghìn cư dân Lexington sẽ nhìn thấy tấm biển này cho đến khi được gỡ xuống vào ngày 5/1/2017.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.