1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Có giới hạn độ tuổi học Trung cấp y học cổ truyền?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi Trường Cao Đẳng Y Dược, 26 Tháng tư 2017.

 1. Ngành Y học cổ truyền đặc biệt thu hút mọi độ tuổi, giới tính vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có giới hạn độ tuổi tuyển sinh hay không?
  [​IMG]
  Y học cổ truyền với thế mạnh chữa bệnh hiệu quả, nhất là các bệnh mạn tính và không gây tác dụng phụ so với Tây y đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của xã hội. Nhu cầu khám chữa bệnh bằng Đông y không ngừng tăng trong những năm qua tuy nhiên nhu cầu nguồn nhân lực vẫn chưa đáp ứng đủ.

  Xu hướng chuyển sang học Trung cấp Y học cổ truyền vì thế cũng không ngừng tăng ở mọi độ tuổi, mọi giới tính.

  Để giải đáp thắc mắc về việc có giới hạn độ tuổi khi học Trung cấp Y học cổ truyền hay không, Ban tư vấn Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông tin đến các thí sinh muốn học y sĩ y học cổ truyền như sau:

  Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM 2017 có giới hạn độ tuổi.

  Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Y sĩ y học cổ truyền tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với chường trình đào tạo tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thực tiễn sinh viên ra trường sẽ có kiến thức vững vàng cùng tay nghề cao.

  Sinh viên theo học tại trường ở nhiều độ tuổi khác nhau bởi quy chế tuyển sinh của trường không quy định về độ tuổi tham gia học tập. Vì thế sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học tập tại trường mà không cần lo lắng về tuổi tác.
  [​IMG]


  Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM trong bao lâu?

  · Học 10 tháng (Áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Trung cấp nha khoa…).

  · Học 12 tháng (Áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

  · Học 2 năm (Áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).

  · Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho thí sinh học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

  · Học 3 năm (Áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

  Thí sinh xét tuyển trực tuyến qua địa chỉ trang web cao đẳng dược tphcm:

  Và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.