1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cơ hội đầu tư sinh lời cao vào đất nền Tây Bắc TPHCM

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dieniatiem95, 28 Tháng tám 2018.

 1. dieniatiem95

  dieniatiem95 Member

  Hiện nay là thời điểm để đất nền tây bắc củ chi phát triển chú trọng về chất lượng nhằm đáp ứng một cách tối ưu nhu cầu thực sự của người tiêu dùng.

  Trước đây, khi hạ tầng khu vực tây Bắc Củ Chi còn ngổn ngang chưa đi vào “nền nếp”, phân khúc đất nền phân lô có thể dễ dàng được bán ra và chưa được tập trung thực sự phát triển. Tuy nhiên, hiện nay khi hạ tầng đã đi vào hoàn thiện, khách hàng thận trọng hơn đối với quyết định mua sản phẩm, đồng thời, các sản phẩm có đầy đủ tính pháp lý cũng như các tiện ích chiếm ưu thế lớn và được tập trung đầu tư phát triển.

  [​IMG]

  Xem thêm: Dự án Phoenix City đất nền mặt tiền trung tâm xã Bình Mỹ - Củ Chi.

  Với đất nền tây bắc củ chi ở dạng phân lô, khách hàng có thể lựa chọn để đầu tư hoặc xây nhà ở đơn thuần. Các sản phẩm đất nền tây bắc củ chi hướng đến sự kết hợp đa dạng và linh hoạt giữa sinh sống và kinh doanh khi có thể đáp ứng nhu cầu không gian để sinh hoạt và trồng trọt thuận lợi cho nhà ở.

  Theo nhận định của chuyên gia trong ngành, hiện nay là thời điểm để đất nền tây bắc củ chi phát triển chú trọng về chất lượng, nhằm đáp ứng một cách tối ưu nhu cầu thực sự của người tiêu dùng. Có thể, điều này khiến nguồn cung trên thị trường giảm, tuy nhiên, đây chỉ là hiện tượng có tính chất ngắn hạn, và quan trọng hơn, sẽ giúp thị trường đất nền phát triển theo hướng bền vững.

  Chính những lý do này, thị trường bất động sản Tây Bắc Củ Chi đang trong thời kỳ “tăng nhiệt”, giá đất ở đây đang trong hiện trạng được “thổi” lên tới mức chóng mặt. Ước tính, từ đầu năm 2017 tới thời điểm này, có nơi giá sản phẩm tăng đến 70%. Thậm chí, có nơi sau một đêm, giá đất đã hoàn toàn khác. Ngoài ra, với kiểu đầu tư thứ cấp, người này bán lại cho người khác, giá đất cũng tăng 10-20%/ lần. Chính vì vậy, việc sở hữu đất nền tây bắc củ chi là càng sớm càng tốt cho việc xây dựng nhà ở hoặc đầu tư thu lợi. Mặt khác, với tình trạng đất nền Củ Chi “sốt” giá như trên, cả với kiểu đầu tư “lướt sóng” hay đầu tư lâu dài, người đầu tư đều có lợi.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm: Thông tin mở bán dự án đất nền Bình Mỹ Củ Chi đang được Công ty Salem Real mở bán.

  Theo tìm hiểu, có nhiều trường hợp minh chứng cho việc giá đất khu vực biến động không ngừng. Chẳng hạn, một lô đất có diện tích 6 nghìn rưỡi mét vuông có giá ở trước Tết là 90 triệu đồng/mét ngang, nhưng đến thời điểm hiện nay, giá lô đất này đã lên đến 130 triệu đồng. Hoặc, chỉ sau một tháng, các lô đất nền bị đẩy giá lên gấp rưỡi hiện tại và được chủ đất cho biết, giá đất sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

  Theo đó, tình hình giao dịch tại Tây Bắc Củ Chi được đánh giá là đang khá sôi động. Đây được xem là vùng ven TPHCM, vì vậy, khách hàng đổ về đây mua đất nền có cả người dân địa phương, người dân từ nơi khác gồm khách ở các quận nội thành TPHCM và Hà Nội. Được biết, nhờ phát triển bất động sản vùng ven TPHCM khiến cho việc mở rộng quỹ đất cung ứng cho người dân được thực hiện hợp lý và việc phân bố lại dân cư được tiến hành thuận lợi.

  Với tình hình thị trường đất nền tây bắc củ chi đang được giới đầu tư tích cực săn đón hiện tại, người mua phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội sở hữu các sản phẩm bất động sản khu vực này để có cơ hội thu lợi nhuận từ hoạt động đầu tư bất động sản.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.