1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Cơ hội sở hữu một chiếc ô tô cổ không quá khó khăn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi seomaster2266, 15 Tháng mười một 2018.

 1. seomaster2266

  seomaster2266 New Member

  Gần đây trên các trang mạng xã hội đang rao bán ô tô cổ với giả rẻ hơn cả một chiếc xe máy, bạn không khó để tìm một chiếc xe cổ có tuổi đời từ 40 – 50 năm. Ô tô cổ giờ không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển, một chiếc xe có thiết kế đẹp thực sự là một công trình nghệ thuật. Hãy cùng Auto Hợp Long tìm hiểu về các dòng xe ô tô cổ đang được rao bán hiện nay nhé!!

  Cơ hội sở hữu một chiếc ô tô cổ không quá khó khăn
  Hiện tại ở Việt Nam để sở hữu một chiếc ô tô đối với nhiều gia đình còn nhiều khó khăn khi mà mức thuế tương đối cao, trung bình thu nhập đầu người cá nhân của người dân chưa thể đáp ứng được nhu cầu này. Nhưng giờ đây người ta chỉ bán ô tô cổ với giá từ 40 – 50 triệu đồng thì cơ hội người tiêu dùng Việt Nam có thể tìm cho mình một chiếc xe hơi cũ từ thập niên 80-90. Điều cần làm là phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ của chiếc xe để có sự lựa chọn đúng đắn, tránh mua nhầm xe “ve chai”.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.