1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cơ hội việc làm khi chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi Phong123456, 19 Tháng năm 2017.

 1. Phong123456

  Phong123456 Member

  Bộ Lao động TB&XH mới đây đã ban hành dự thảo về quy chế tuyển sinh trung cấp, cao đẳng năm 2017 cho phép các trường được chủ động tuyển sinh. Theo đó, các trường Cao đẳng Dược có thể tổ chức tuyển sinh theo nhiều đợt trong năm kể từ ngày 01/01 đến ngày 31/12 hàng năm cũng như việc chủ động tuyển sinh đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng.

  Trường Cao đẳng y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển khi nào?

  Căn cứ theo kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của trường Cao đẳng Y dược Pasteur thời gian tuyển năm 2017 như sau:
  Đợt 1: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 10/4/2017 đối với các học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH từ trước năm 2016
  Đợt 2: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 1/7/2017 đối với những đối tượng dự thì tốt nghiệp THPT năm 2017.

  Làm hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng như thế nào?
  [​IMG]
  Bằng tốt nghiệp THPT bản pho to công chứng đối với những học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần người nhận ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của em (hoặc người nhà) để trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng

  học viên có nguyện vọng học Cao đẳng Y dược TPHCM khi hội tụ đủ điều kiện nêu trên thì chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển và lựa chọn một trong ba hình thức đăng ký xét tuyển sau:
  * Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường
  * Hình thức 2: em ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.
  * Hình Thức 3: thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

  Học sinh nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo bất kỳ hình thức nào đều có cơ hội trúng tuyển và giá trị như nhau. Với ba cách thức nộp hồ sơ xét tuyển nêu trên, các thí sinh lựa chọn cho mình hình thức đăng ký xét tuyển phù hợp nhất với bản thân và điều kiện gia đình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa điểm cao đẳng dược hà nội và cao đẳng điều dưỡng uy tín với chất lượng đào tạo tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.