1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Có nên chọn công ty xuất khẩu lao động có chi phí thấp không ?

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi lenguyentrung, 17 Tháng chín 2019.

 1. lenguyentrung

  lenguyentrung Member

  Bất kỳ lao động nào khi tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản đều mong muốn tìm được một Công ty xuất khẩu lao đông Nhật Bản uy tín. Tuy nhiên, với hàng trăm công ty xklđ đang hoạt động trên thị trường xuất khẩu lao động thì việc lựa chọn một công ty uy tín là điều không hề dễ dàng.


  [​IMG]


  Trong quá trình tìm đơn vị phái cử sang Nhật làm việc, nhiều lao động băn khoăn không biết có nên chọn công ty xuất khẩu lao động có chi phí thấp không ? Nội dung bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc của người lao động.


  Chi phí đi Nhật 2020 luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người lao động khi đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu Nhật Bản năm 2020. Chính vì vậy, khi được tư vấn về chương trình, người lao động luôn thắc mắc: “Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu, gồm những khoản tiền gì?”….


  Có nên chọn Công ty xuất khẩu lao động có chi phí thấp ?

  Để biết được mức chi phí đi XKLĐ Nhật Bản giữa các cty xuất khẩu lao động, người lao động nên tìm hiểu trực tiếp chi phí của từng công ty. Từ đó có sự so sánh về mức chi phí, biết được công ty nào có mức phí cao, công ty nào có mức phí thấp.


  Người lao động nên chọn công ty xuất khẩu lao đông Nhật Bản uy tín có giấy phép của Bộ LĐTB&XH cấp. Đồng thời cảnh giác với những công ty có mức chi phí quá thấp so với thị trường chung. Bởi lẽ, đây rất có thể là chiêu trò của những đối tượng làm ăn bất hợp pháp, lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của NLĐ để thu hút NLĐ đăng ký đi Nhật tại Công ty phi pháp đó.


  Chính vì vậy, nếu thấy có sự có bất thường trong các khoản chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản thì người lao động phải cảnh giác. Cách tốt nhất, NLĐ nên tìm hiểu công ty XKLĐ trong danh sách công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản được Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ Lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép.


  Như vậy, việc lựa chọn đơn vị phái cử đi Nhật làm việc, người lao động cần trực tiếp tìm hiểu, cảnh giác với những đối tượng môi giới, cò mồi,…Trang bị kiến thức cho bản thân là tự bảo vệ quyền lợi khi đi XKLĐ Nhật Bản.
   
Từ khóa: xklđ

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.