1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khi đã tốt nghiệp đại học

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi nguyenque, 17 Tháng hai 2017.

 1. nguyenque

  nguyenque Member

  Tình trạng sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học ra trường không có việc làm đang là vấn đề đau đầu với các nhà quản lý. Trường hợp có việc làm nhưng mức thu nhập không đảm bảo cuộc sống. Để có được mức thu nhập tốt, nhiều sinh viên đã phải chọn giải pháp gác bằng đại học sang một bên để đi xuất khẩu lao động Nhật bản. Với mong muốn tích lũy được số tiền để có thể giúp đỡ gia đình cũng như có vốn làm ăn sau khi về nước.
  [​IMG]
  Sự thu hút thị trường Nhật Bản

  1.Mức thu nhập cao

  Sang Nhật Bản làm việc bạn sẽ nhận được mức lương khá cao. Thông thường sau khi trừ các khoản chi phí sinh hoạt thì các bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí từ 18-20 triệu đồng. Mức thu nhập này cao hơn nhiều so với mức lương hàng tháng tại các công ty ở Việt Nam. Khoản tiền này bạn có thể gửi về để phụ giúp gia đình và có khoản tiền lớn giúp bạn làm ăn sau khi về nước.

  Xem thêm: dieu kien di xuat khau lao dong nhat ban

  2.Nhu cầu tuyển dụng của thị trường Nhật Bản lớn

  Nhật Bản là nước có nền kinh tế vô cùng phát triển nhưng lực lượng lao động lại đang thiếu trầm trọng. Chính vì thế mà nhu cầu về lao động ngoài nước ngày càng lớn. Tuy nhiên yêu cầu đặt ra đối với ứng viên tham gia là khá cao. Những bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học thường có lợi thế hơn lao động phổ thông.

  3.Giúp có thêm ngoại ngữ - tiếng Nhật

  Đi xuất khẩu lao động Nhật bản sẽ giúp bạn có thêm một ngoại ngữ nữa đó là tiếng Nhật. Điều này giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bạn các bạn sau này. Đặc biệt là tại các công ty liên doanh Việt – Nhật.

  4.Học được nhều kỹ năng trong công việc

  Môi trường làm việc tại Nhật Bản nổi tiếng với kỷ luật và tác phong chuyên nghiệp. Làm việc tại Nhật về bạn sẽ được rèn luyện thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

  Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có những định hướng cho hướng đi của cuộc đời bạn sau này. Một điều quan trọng là bạn cần lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín, nơi có thể giúp bạn chọn được các đơn hàng tốt, mức lương cao và công việc ổn định. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.