1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

CÓ NÊN HỌC MBA TẠI VIỆT NAM? CÂU TRẢ LỜI TẠI ĐÂY

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi phongtrannd91, 24 Tháng mười một 2017.

 1. phongtrannd91

  phongtrannd91 Member

  Có nên học MBA tại Việt Nam hay lựa chọn học MBA thạc sĩ tại nước ngoài đây là điều rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi quyết định nâng cao trình độ lên bậc thạc sĩ, cùng xem bài viết nhé
  Nội dung kiến thức đào tạo MBA tại Việt Nam?
  Có rất nhiều người thắc mắc có nên học MBA tại Việt Nam hay không? Thực tế cho thấy so với việc học MBA tại nước ngoài thì các chương trình đào tạo MBA tại Việt Nam cũng không hề thua kém về chất lượng đào tạo cũng như kiến thức chuyên môn. Nội dung đào tạo của các chương trình MBA tại Việt Nam rất đa dạng, phong phú, gắn liền thực tế kinh doanh tại các doanh nghiệp Việt Nam. Nó không chỉ cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết mà còn hướng người học vươn tới việc quản lý hoạt động của một bộ phận kinh doanh trong doanh nghiệp. Việc học MBA tại nước ngoài cũng là một lựa chọn thông minh, giúp người học tiếp cận với nhiều môn học và kiến thức mới mẻ, mở rộng môi trường học tập và nâng cao khả năng ngoại ngữ. Tuy nhiên, các chương trình đào tạo trong nước hiện nay vẫn đáp ứng được nhu cầu của xã hội, đổi mới và tiếp cận tốt với sự chuyển mình của nên kinh tế thế giới, hơn nữa chi phí đào tạo thấp, nên việc học MBA tại Việt Nam vẫn đang là lựa chọn của đại đa số học viên.

  [​IMG]

  Có nên học MBA tại Việt Nam hay không?
  Thực tế cho thấy chi phí cho một khóa học MBA thạc sĩ quản trị kinh doanh tại nước ngoài cao hơn rất nhiều so với việc học tại Việt Nam. Việc học MBA tại nước ngoài, người học phải chấp nhận đánh đổi cơ hội việc làm trong nước cũng như quỹ thời gian của chính mình. Để có thể học MBA tại nước ngoài, một là bạn tìm kiếm cơ hội học bổng của các trường Đại học nước ngoài, yêu cầu bạn có một trình độ tiếng Anh tốt, hai là bạn phải tự bỏ một chi phí rất lớn để tham dự kỳ thi đầu vào với tỷ lệ chọi cao. Trong khi đó việc học mba tại Việt Nam thì đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần tốt nghiệp đại học là có thể tham dự thi tuyển. Ngoài ra thời gian học giữa hai hình thức là như nhau (18 tháng đến 2 năm), lựa chọn học MBA trong nước người học sẽ chủ động được thời gian cũng như tiết kiệm đáng kể chi phí ăn ở, đi lại mà vẫn có khả năng đạt được kiến thức và bằng cấp có giá trị. Đây chính là câu trả lời có nên học mba tại Việt Nam mà bạn đang thắc mắc.

  Cùng tìm hiểu chương trình đào tao MBA Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ Đông Á để thấy rõ được sự tương đồng với các chương trình đào tạo thạc sĩ khác tại nước ngoài.

  Thông tin liên hệ Phòng sau đại học – Trường Đại học Công nghệ Đông Á Tầng 5, tòa nhà Polyco, đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Hotline: 0977 110 093 ( Mr Ngọc)  THAM KHẢO THÊM

  [​IMG]Tại sao nên học MBA – Những lý do mà bạn nên học MBA ngay

  [​IMG]Học MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á – Địa chỉ uy tín nhất
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.