1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Có nên kê chân đế cho máy giặt

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi baohanhelectrolux, 11 Tháng ba 2019.

 1. baohanhelectrolux

  baohanhelectrolux New Member

  ƯU NHƯỢC ĐIÊM KHI KÊ CAO MÁY GIẶT CỬA NGANG
  Trong quá trình sử dụng máy giặt electrolux nói riêng và các dòng máy cửa ngang khác như: LG, Samsung, Aqua, Hitachi chúng ta có nên kê chân đế máy giặt? Dưới đây là phân tích giúp bạn đánh giá có nên sử dụng chân kê cho máy giặt hay không, tuy nhiên vị trí đặt máy mang yếu tố quyết định nhất. Dưới đấy ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng chân đế máy giặt cửa ngang

  - Ưu điểm:

  • Việc sử dụng chân đến máy giặt nhằm mục đích cách biệt máy giặt với nguồn nước ( khi đặt máy ở nơi có nước mưa, nước sinh hoạt chảy qua )
  - Nhược điểm:

  • Khi sử dụng chân đế cho máy giặt cửa ngang nói chung và máy giặt electrolux nói riêng sẽ khiến máy giặt bị rung lắc mạnh, nhất là khi vắt với tốc độ cao 800–1400 vòng / phút.
  • Làm giảm tuổi thọ của máy, lâu dần sẽ gây ra hiện tượng máy giặt kêu rung lắc mạnh.
  • Tăng thêm chi phí khi phải mua máy chân đế máy giặt
  Qúy khách hàng có thể tham khảo: Cách lắp đặt máy giặt cũng như vị trí đặt máy phù hợp

  CÓ NÊN SỬ DỤNG CHÂN ĐẾ CHO MÁY GIẶT CỬA NGANG
  Khi sử dụng chân đế cho máy giặt cửa ngang có lẽ là sai lầm lớn của người sử dụng bởi máy giặt cửa ngang được các nhà thiết kế với 4 chân thấp phù hợp với việc đặt trên bề mặt phẳng. Trong quá trình hoạt động máy giặt vắt ở tốc cao, nếu chúng ta sử dụng chân cao sẽ khiến máy giặt rung lắc va chạm vào thành lồng tạo ra tiếng ồn lớn, về lâu dài sẽ gây ra hư hỏng cho máy giặt

  Nếu trong trường hợp máy giặt không có chỗ để bắt buộc phải để trong nhà tắm hoặc ngoài ban công có nước thì kê cao máy giặt lại là một giải pháp bảo vệ máy giặt cửa ngang khá hiểu quả.

  Tuy nhiên các chuyên gia bảo hành máy giặt electrolux khuyên bạn nên hạn chế sử dụng các loại chân đế bằng nhựa hoặc inox thay vào đó chúng ta có thể xây bệ làm tăng tiết diện tiếp xúc của máy với mặt phẳng làm giảm rung lắc khi máy hoạt động

  Qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp quý khách hàng, cân nhắc việc có nên kê chân đế cho máy giặt và tham khảo cách sử dụng máy giặt electrolux hiệu quả tại đây. Để được tư vấn cũng như sửa chữa máy giặt vui lòng liên hệ (024)3 993 3386 hoặc hotline 0933 643 645.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.