1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Có nên lắp đèn sương mù xe tải hay không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi seomaster2266, 15 Tháng mười một 2018.

 1. seomaster2266

  seomaster2266 New Member

  Đèn sương mù xe tải giúp cho các bác tài dễ dàng di chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: sương mù, mưa,… hơn thế nữa Độ Đèn phá sương mù oto còn rất tiết kiệm điện, cho cường độ sáng tốt, ánh sáng soi xa đến hàng trăm mét, tuổi thọ 50.000h. Hãy cùng Auto Hợp Long tìm hiểu về loại đèn suong mù ô tô này ngay nhé!!

  Có nên lắp đèn sương mù xe tải hay không?
  Lái xe trong điều kiện thời tiết mưa hay sương mù làm cho tầm quan sát bị hạn chế nhiều, đặc biệt khi mưa lớn, đèn pha chỉ tạo ra một bóng sáng lớn phía đầu xe mà không thể quan sát, ngay cả ở khoảng cách gần. Với đèn sương mù xe tải đa phần đều cho sáng vàng, nhưng với nhiều người, cường độ ánh sáng chưa đủ để họ quan sát khi trời mưa lớn.

  Để dễ quan sát hơn, nhiều xe đã gắn thêm đèn sương mù, đặc biệt là các xe tải và xe khách. Ở nhiều nước trên thế giới, việc kiểm soát sử dụng đèn sương mù khá nghiêm ngặt, tránh làm lóa mắt xe lái xe ngược chiều và cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ trên đường.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.