1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Có nhiều mẹo học tiếng anh cực hiệu quả

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 24 Tháng bảy 2017.

 1. elight123

  elight123 Member

  Có rất nhiều biện pháp để học tiếng anh, cũng đơn giản để tìm và tham khảo tại các sách, trang web, các diễn đàn chia sẻ bí quyết học tiếng anh hay tự mình thể nghiệm và rút ra bài học: Học tiếng Anh cách nào?
  Tag: http://elight.edu.vn/
  Xã hội ngày càng tăng trưởng thì Anh ngữ cũng ngày càng được thận trọng. Không cần biết trình độ chuyên môn của chúng mình đạt đến đâu nhưng việc thành thạo tiếng anh hơn hết sẽ là một “tấm vé thông hành quan trọng” để có biện pháp đi khắp thế giới, bất kể du học, du lịch thường làm việc và sinh sống. Với vị thế ngày một rõ của tiếng Anh, không ai có thể tỏ ra thờ ơ với cơ hội có trình độ Anh ngữ tốt.
  Học tiếng anh dễ làm
  Học tiếng anh không phức tạp, nhưng cũng chẳng dễ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng. Nếu chúng mình là người Việt Nam thì hãy tự tin rằng, ngôn ngữ quốc tế này không hề khó bằng Tiếng Việt. Bởi rất nhiều yếu tố mà đơn giản nhất, bạn có biện pháp thấy ngay, cách thức xưng hô trong tiếng Việt phức tạp và dễ nhầm lẫn hơn trong tiếng Anh rất nhiều.
  Vậy mới có câu chuyện cười về một sinh viên ngoại quốc học tiếng Việt Nam, khi viết thư mời vị giáo sư người Việt tới dự lễ cưới của người dùng lại viết: “Kính mời ngài tới dự lễ cưới của chúng ta”. Đùa vui một chút thôi, để chúng ta thấy rằng đừng treo một hòn đá nặng mang tên “học tiếng anh rất khó” trong tâm trí ngay từ đầu, nó nhất định sẽ trở thành vật cản trên hành trình của chúng ta. Thay vì thế, hãy tự mở đường cho mình bằng niềm tin: Học tiếng Anh dễ làm. Để biến điều ấy thành hiện thực, bạn hãy lưu ý một số điều sau đây trong quá trình học Anh ngữ. ==> Tự học tiếng anh là cách thức rất hiệu quả nhất
  Ngay khi siết tay vào công cuộc trau dồi một ngôn ngữ mới, chúng ta hãy xác định tâm thế để phấn đấu rèn luyện. Phải đam mê, quyết tâm và hết sức kiên trì. Luôn xác định mục tiêu học tập rõ ràng và lên thói quen thực hiện.
  Cần phải tạo môi trường cho chính mình nhằm luôn tin tưởng dùng vốn tiếng anh của bản thân một phương pháp không ngừng nghỉ và thường xuyên như “chúng mình dùng tiền của chúng ta hàng ngày” để tránh mai một, rơi vãi những gì học được.
  Tag: http://elight.edu.vn/15-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi/
  Thực hành tập luyện với bạn bè hoặc người thân và hiệu quả nhất là giao tiếp với người nước ngoài (nếu có). Đứng trước gương và luyện nói với chính mình để tránh sự mất ngoài thiên nhiên khi giao tiếp bằng tiếng anh
  Tham gia các câu lạc bộ tiếng anh, đừng ngại và đừng sợ sai mà hãy cố gắng tập nghe, nói và học hỏi thật nhiều.
  Luyện tập và củng cố lại từ vựng, mẫu câu trước khi đi ngủ.
  Luôn luôn tâm niệm tiếng anh rất quan trọng, cần học thực, làm thực và nhất định sẽ có ngày thành công. Ý chí và sự tự tin sẽ giúp chúng mình tạo được những bất ngờ cho chính mình.
  Có rất nhiều mẹo học tiếng anh
  Có rất nhiều mẹo để học tiếng anh, cũng đơn giản để tìm và tham khảo tại các sách, trang web, các diễn đàn chia sẻ cách hay nhất học tiếng anh hay tự mình thể nghiệm và rút ra bài học: Học tiếng Anh cách nào? Bạn nên tìm hiểu và thử ứng dụng những biện pháp mà chúng mình cho là tâm đắc rồi tự đánh giá mức độ quá hiệu quả với bản thân. Nhìn chung, mỗi cách lại có ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên có lẽ không có gì bằng quá trình chúng ta tự kiểm nghiệm và đúc kết thủ thuật học thích hợp nhất cho chính mình.
  Có vô vàn một số cách học tiếng Anh, và rất hiệu quả lại tùy vào mỗi người. Chúng tôi sẽ trợ giúp chúng ta có thêm một số chỉ dẫn học Tiếng anh một cách lý thú, “học mà chơi, chơi mà học” và một vài tips quan trọng khi học tiếng Anh:
  Học mọi lúc mọi nơi: Không có gì tuyệt đối hơn khi chúng ta vừa có cách tăng thêm kiến thức tiếng anh mà lại không phải “buộc mình” với đống giáo trình bề bộn và tìm cách xoay xở làm gì để nhồi nhét chúng vào bộ não hạn hẹp của chính mình.
  Hãy mang theo bên cạnh máy nghe nhạc với một số bài hát tiếng anh, nghe liên tục và tìm lời bài hát yêu thích để học lời và hiểu nghĩa. Xem các bộ phim với phụ đề tiếng Anh và cố ghi nhớ mẫu câu giao tiếp học được từ các nhân vật.
  Xem thêm: https://elight.edu.vn/hoc-tieng-anh-truc-tuyen-tai-elight/
  Học thuộc cấu trúc thật nhiều bằng mẹo nhẩm đi nhẩm lại, nói to và tin tưởng sử dụng thường xuyên trong giao tiếp. Tập viết văn bằng tiếng Anh và nhờ giáo viên sửa lỗi. Nói theo băng và hát theo lời bài hát tiếng Anh đồng thời không quên chỉnh ngữ âm của người dùng cho thật chuẩn
  Tìm người để có cách thực hành giao tiếp tiếng Anh liên tục cùng mình. Kiểm tra kiến thức bản thân liên tục bằng cách thức làm các bài test tiếng Anh với các kỹ năng cơ bản: Nghe, nói, đọc, viết.
   
Từ khóa: hoc, tieng, anh

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.