1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cơ sở học Văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, 29 Tháng tám 2017.

 1. gia hân

  gia hân New Member

  Trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm cơ sở đào tạo ngành xét nghiệm, thí sinh cần phải cân nhắc, tìm hiểu trước khi đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tránh trường hợp chọn nhầm trường.
  [​IMG]

  Ngành xét nghiệm y học là ngành học có mức độ phát triển cao, bao phủ trên toàn quốc và không thể thiếu trong tất cả các cơ sở y tế và các trung tâm xét nghiệm từ Trung ương đến địa phương. Do đó ngành học được rất nhiều các bạn trẻ thích thú và theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Trong số những trường đào tạo ngành xét nghiệm phải kể đến Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur Hà Nội, thí sinh có thể tham khảo một số thông tin dưới đây tránh thiếu sót và liên thông đúng thời gian.

  Điều kiện học Văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm

  Hiện tại. Trường Cao dẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và không trong thời gian thi hành án, có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học tập tại trường. Bên cạnh đó, nhà trường đưa ra mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tiết kiệm là 800.000 đồng/sinh viên.

  Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng xét nghiệm

  [​IMG]

  Tùy từng đối tượng cụ thể thì thời gian liên thông sẽ khác nhau:
  • Thời gian liên thông là 3 năm đối với các bạn liên thông từ Trung cấp lên

  • Thời gian liên thông là 1,5 năm đối với các bạn liên thông từ Cao đẳng.
  Với những thông tin trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển tại trường rồi nhé. Trường cao đẳng Y – Dược Pasteur được đánh giá là trường đào tạo chất lượng, uy tín, thí sinh có cơ hội việc làm cao, đặc biệt hơn đây là ngôi trường đào tạo đầu tiên theo mô hình Trường – Viện, giúp thí sinh có cái nhìn thực tế hơn về ngành xét nghiệm hoặc những ngành khác. Đào tạo theo quy trình chuẩn bộ Y tế, ngoài ra nhà trường luôn chú trọng tới chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên và đặc biệt là đáp ứng được tất cả trang thiết bị phục vụ cho quá trình học của sinh viên. Bên cạnh đó trường còn tạo cơ hội việc làm ngay sau khi bạn ra trường( nếu bạn muốn làm việc tại viện trường có thể giới thiệu hoặc đề cử bạn với những cơ sở việc làm khác), không lo tình trạng thất nghiệp.

  Bạn có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ: Cơ sở 2: Cao đẳng Y – Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.