1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Cơ sở sản xuất trống trường học

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngocquang, 28 Tháng năm 2018.

 1. ngocquang

  ngocquang Member

  Cơ sở sản xuất trống trường học

  Trống trường học là sản phẩm trống sử dụng trong các trường học phục vụ các công việc trong trường học.

  Trống Hoàng Gia là cơ sở chuyên phối các loại trống cho các doanh nghiệp và trường học tại Hà Nội, phục vụ trống cho các lễ sự kiện, truyền thống văn hóa của người Việt. Cung cấp trống cho các lễ hội lớn trên toàn thành phố. Với đội ngũ nhân viên tay nghề có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực sản xuất các loại trống, chúng tôi tự hào là cơ sở sản xuất và phân phối trống hoàng gia tốt nhất.
  [​IMG]

  Trống hoàng gia có thể sản xuất được rất nhiều loại trống khác nhau, như: trống đội, trống trường học, trống dân tộc, trống trang trí, thùng rượu,… với các loại vật liệu khác nhau (gỗ, inox,…), và với các kích cỡ khác nhau.

  [​IMG]

  Nằm ngay con đường chính giao thông thuận lợi quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy địa chỉ của Trống hoàng gia. Tại cơ sở Trống hoàng gia sẽ nhận thiết kế, hoàn thiện và sửa chữa, bảo hành trống cho quý vị.

  Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm trống chất lượng và tốt nhất với giá cả phải chăng..Đến vớiTrống hoàng gia quý khách không còn lo ngại về chất lượng. Tiêu chí của chúng tối luôn đặt CHẤT LƯỢNG lên làm đầu, sự tín nhiệm của khách hàng là động lực cho cơ sở sản xuất trống hoàng gia của chúng tôi.  Nhằm gìn giữ vẻ đẹp truyền thống của dân tốc, cơ sở Trống hoàng gia của chúng tôi luôn đẩy mạnh phát triển và nâng cao tay nghề sản xuất để ra đời những loại trống thanh nhất, rõ nhất và hơn nữa là không bị đục tiếng theo năm tháng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.