1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

cơ sở vật chất siêu quy tụ HPE Simplivity – biện pháp gia nâng cao sức mạnh cho công ty

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 4 Tháng chín 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, thách thức khả năng thích ứng của công ty. Được vận hành bởi trí tuệ nhân tạo (AI), với khả năng phân tách, dự đoán sáng tạo, bảo mật và kiểm soát dữ liệu cao – HPE SimpliVity, biện pháp hạ tầng siêu tập kết từ HPE chính là chìa khóa mà những nhà quản trị IT đương đại đang tìm kiếm cho tổ chức trong thời điểm này.

  Vấn đề nan giải của doanh nghiệp: thích ứng trước các đổi thay liên tục

  phần lớn chúng ta đều không lường trước được 1 cuộc khủng hoảng sức khỏe nguy hiểm như đại dịch Covid 19. Phil Goodwin – nhà phân tích hạ tầng hạ tầng doanh nghiệp tại IDC chia sẻ: “Đại dịch Covid 19 là 1 sự kiện bất khả kháng mà doanh nghiệp phải đối mặt, sở hữu tác động mạnh mẽ đến kế hoạch buôn bán trong khoảng thời gian dài của họ. Khi tổ chức có thể vượt qua được, họ sẽ phải Nhận định và tìm ra giải pháp để đối phó mang tình huống này, nếu như nó tiếp diễn xuất hiện”.

  Cũng theo IDC dự báo, vào năm 2022, hơn 90% tổ chức trên toàn thế giới sẽ phải vận hành hệ thống buôn bán của họ dựa trên sự hài hòa giữa đám mây lưu trữ và nền móng mang sẵn. Điều đó cho thấy vấn đề nan giải của số đông những công ty truyền thống – đi tìm phương án vừa có thể cân đối tầm giá và sự phức tạp của hệ thống vận hành cũ, vừa quy tụ nguồn lực vào các Công trình chuyển đổi, đặc trưng là tương trợ hình thức khiến cho việc trong khoảng xa để thích ứng với tình trạng “chưa bình thường” của xã hội hiện nay.

  Để rút ngắn thời kì phục hồi cũng như hạn chế thiệt hại khi gặp khủng hoảng, những nhà phân tách cho rằng doanh nghiệp cần tập trung vào 4 yếu tố: khoa học, nhân sự, hệ thống hoạt động và văn hóa doanh nghiệp. Trong đấy, khoa học đóng vai trò cực kỳ quan yếu, vừa là “chiếc khiên” bảo kê, vừa là đòn bẩy để công ty phát triển hệ thống hoạt động an toàn, hiệu quả hơn.

  nền móng siêu tụ hội HPE SimpliVity – biện pháp công nghệ hoàn chỉnh cho nhà quản trị IT hiện đại.

  Được vận hành bởi trí não Nhân Tạo (AI), HPE SimpliVity là biện pháp sở hữu nền tảng siêu hội tụ hoàn chỉnh tích hợp năng lực tính toán, lưu trữ và ảo hóa, với khả năng phân tích, dự đoán thông minh, hỗ trợ đắc lực hình thức làm việc từ xa, giúp doanh nghiệp tăng tốc độ, nâng cao khả năng mở rộng và đơn giản hóa hành trình chuyển hóa điện toán đám mây cho trọng điểm dữ liệu mà chẳng phải lo âu tới những vấn đề về bảo mật hay hiệu năng, sẵn sàng cho những kế hoạch chiến lược.

  mang HPE SimpliVity, những tổ chức sẽ được điều hành trọng tâm ảo hóa 1 phương pháp trực giác nhất, linh hoạt hóa việc khai triển và vận hành ứng dụng để giải phóng tài nguyên CNTT, giúp tập hợp vào các hoạt động kinh doanh xung yếu. Biện pháp này cũng trang bị kiến trúc cơ sở vật chất sẵn sàng cho các trường hợp dùng văn phòng di động, biên mạng, có hệ thống vận hành thuần tuý và điều hành thông minh, cùng giúp cải thiện tới 91% thời gian vận hành cho các Dự án sáng tạo mới. Nền móng này cũng giúp quản lý môi trường ảo hóa 1 bí quyết chóng vánh, thuận lợi bằng giao diện VMware vCenter hoặc Microsoft System Center Virtual Machine Manager trực quan và thân thuộc. HPE SimpliVity cũng hoạt động hiệu quả có đông đảo những khối lượng công việc ảo hóa bao gồm SQL Server, VDI, cộng tác, DevOps và Docker.

  >>> Xem thêm: bán máy trạm HP Z6 G4 tại hà nội  giải pháp này cho phép khôi phục một máy ảo 1TB chỉ trong vòng 60 giây, cùng lúc công đoạn kiểm soát an ninh dữ liệu tích hợp, giúp tổ chức an tâm triển khai những ứng dụng có các tải công việc hiểm yếu. Ko chỉ thế, HPE SimpliVity còn ghi điểm bởi các chức năng sao lưu, khôi phục từ xa lẫn cục bộ một cách thức mau chóng, đảm bảo tiết kiệm 90% dung lượng và nâng cao hiệu suất vận hành. Cùng lúc, số lượng vật dụng cần khi khai triển trọng tâm dữ liệu với HPE SimpliVity chỉ bằng 1/10 so sở hữu bình thường và việc chuyển đổi môi trường ảo hóa thành môi trường điện toán đám mây cũng thuận lợi, giúp tổ chức đạt được tốc độ cởi mở, phương thức vận hành và hiệu quả về mặt mức giá. Đây cũng là biện pháp được 88% người mua Tìm hiểu là ấn tượng và xem đây là biện pháp hữu hiệu cho công ty.

  Hội thảo Nhận định về HPE SimpliVity

  HPE Việt Nam sẽ công ty Hội Thảo Trực Tuyến: “Gia tăng sức mạnh và bảo vệ hạ tầng ảo hóa sở hữu tính linh động của điện toán đám mây cộng HPE SimpliVity” vào ngày 12/08/2020. Hội thảo sẽ giới thiệu chi tiết về giải pháp SimpliVity cũng như kinh nghiệm triển khai có chiến lược và lộ trình phát triển cụt hể, giúp công ty tiện lợi ứng biến trước mọi hoàn cảnh, duy trì tốc độ phát triển trong buôn bán.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.