1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Có thể bạn chưa biết về bàn phím đặc biệt của Bphone 3

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 20 Tháng mười một 2018.

 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Member

  Bphone 3 sở hữu một mẫu thiết kế tràn đáy có cạnh dưới vô cùng mỏng. Phân tích nhiều kiểu thiết bị di động Android mang phần "cằm" ở dưới, bề ngoài của Bphone 3 quả là mới lạ và khác lạ. Tuy nhiên, sự không giống nhau đó cũng ra đời 1 vấn đề làm tôi phải lo lắng về Bphone 3, mà cụ thể ở đây là về bàn phím.


  Trên iPhone X - Mobile thứ nhất sở hữu "cằm" mỏng, Apple đã không đặt bàn phím ở sát cạnh đáy như các cái sản phẩm khác.Thay mặt kính Bphone 3 Hà Nội .Thay vào đó, hãng chừa ra một không gian, và diện tích này chỉ để đặt phím thay đổi tiếng nói.
  [​IMG]


  Xét về mặt thẩm mỹ, đây với vẻ chẳng hề là một điều tốt. Tuy nhiên, xét về mặt những hiểu biết dùng, đây lại là 1 bề ngoài siêu logic. Lúc người mua cầm Mobile, giả dụ bàn phím được đặt sát mép màn hình, họ sẽ gặp khó khăn trong việc rướn ngón tay tới những ký tự ở dưới, trong đó đặc biệt là phím dấu giải pháp.


  Bphone 3 cũng có mẫu thiết kế viền dưới mỏng như iPhone X, và may mắn thay, BKAV cũng đã học hỏi Apple và mang đến cho BOS một bàn phím hệt như iOS. Chắc bạn cho rằng BKAV đã sao chép cảm hứng của Apple, tuy nhiên điều đấy không thật sự rất cần thiết, mà quan trọng là từng trải của các bạn ra sao. Và, bàn phím của Bphone 3 đã thật sự làm cho chúng tôi cảm thấy hài lòng.


  ko chỉ cho cảm giác gõ tốt, bàn phím của Bphone 3 còn tận dụng được khoảng trống ở dưới 1 giải pháp cực kỳ lý tưởng. Thay vì xây dựng thương hiệu một thể tích vô dụng, BKAV đã tận dụng nó để hiển thị những Emoji dựa trên từ mà người mua đang soạn thảo. Tiện đó chứ!
  tôi thật sự cảm thấy "nhớ" bàn phím của Bphone 3 khi chuyển sang dùng một thứ khác, cụ thể là Huawei Mate 20 Pro. Đây là 1 chiếc sản phẩm mang viền dưới cũng rất mỏng, và khi bật chế độ thao tác bằng cử chỉ vuốt, bàn phím mặc định của vật dụng (SwiftKey) được đặt ở sát mép dưới. Điều này làm cho chúng tôi gặp rất nhiều cực nhọc trong việc nhập ký tự và làm cho tôi ko thể gõ nhanh bằng các trang bị khác.


  tôi đã thử cài đặt bộ gõ của BKAV vào mẫu thiết bị này, tuy nhiên cực kỳ tiếc là nó lại không sở hữu khoảng trống ở dưới như Bphone 3 ngoại trừ ra, tôi cũng đã thử tìm kiếm chủ yếu phần mềm bàn phím bên sản phẩm ba khác, tuy nhiên chưa 1 ứng dụng nào có tùy tìm đẩy bàn phím lên cao như của Bphone 3.


  sở hữu việc trên thị trường chưa có phổ thông sản phẩm Android "cằm" nhỏ, 1 số lại vẫn mang thanh điều hướng ở dưới, đây là một vấn đề mà với lẽ chưa nhiều người gặp đề nghị. Nhưng, lúc mà công nghệ màn hình lớn mạnh và ngày một lan rộng cái vật dụng với viền dưới mỏng thành lập, những nhà chế tạo cũng bởi vậy mà buộc phải lưu tâm đến khía cạnh cực kỳ rất cần thiết này của từng trải khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.