1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Toàn Quốc Có thể mang động vật lên máy bay hay không??

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi heounu, 21 Tháng ba 2017.

 1. heounu

  heounu Member

  Có thể mang động vật lên máy bay hay không??

  Nhiều cư dân có sở thích khi đi máy bay sẽ đem theo những thú cưng như mình nuôi Thế nhưng luôn thắc vấp phải là có được quyền đem theo không, hãy cùng đại lý vé máy bay Việt Cách giải đáp vấn đề này.

  Chuẩn bị trước chuyến bay:

  Nếu hành khách có ý định mang theo động vật, thú cưng lên cùng chuyến bay của mình thì cần phải đặt dịch vụ trước châm nhất là 24 giò so với giờ máy bay cất cánh.
  [​IMG]

  Các giấy tờ kèm theo

  Khi đi máy bay các giấy tờ tùy thân của bản thân, nếu có vấn đề thất lạc giấy tờ thì có thể liên hệ đến các cơ quan như : lãnh sứ quán, đại sứ quán,…Nhưng hành khách thành đem theo: chứng minh nhân dân, giấy phép xuất, chứng minh sức khỏe, kiểm dịch,…

  Một số điều kiện hạn chế vận chuyển:

  Khi đi nếu khách hàng có mang theo động vật thì cần phải để ý về thời tiết để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của động vật, nên nếu thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh thì không địa điểm mang theo động vật.

  Làm thủ tục cho sân bay:

  Hành khách thành đến sân bay trước ít nhất là 2 tiếng so với giờ bay để tranh đủ thời gian làm thủ tục tại sân bay tránh vấn để khách hàng bị lỡ chuyến bay.

  Khi quý khách hàng có mnag theo động vật di chuyển trên máy bay, yêu cầu cư dân nên làm theo thủ tục như nhân viện tại sân bay yêu cầu cũng như hướng dẫn , đưa mẫu sẵn cho quý khách hàng .
  [​IMG]

  Động vật vận chuyển cùng với khoang ngồi với hành khách

  Hành khách chỉ có thể mang động vật lên trực tiếp máy bay khi bạn có loại ghế thương gia.

  Dịch vụ này được áp dụng trên các chuyến bay:

  Tuyến đà nẵng

  Thành phố Hồ Chí Minh

  Hà nội

  Pháp, nga, đài loan, trung quốc, hàn quốc,…

  Chuẩn bị trước chuyến bay

  Khi mang động vật lên máy bay nên thông báo trước các hãng trước 36 tiếng.
  [​IMG]

  Chó dẫn đường ở hành khách khuyết tật:

  Hàng khách có thể mang theo động vật dẫn đường nếu mà là người khuyết tật như bạn không phải đóng 1 khoảng chi phí nào, chó dẫn đường sẽ được ngồi ở phía trước hành khách, Nhưng bạn cũng nên nên thông bao trước tại mọi người khi cư dân mua vé máy bayvà đặt nơi ngồi.

  Nếu có nhiều điều thắc gặp phải về chuyến bay cũng mà mọi vật dụng có thể và không thể mang theo khi lên máy bay quý khách hàng hãy liên hện trực tiếp với chúng tôi thông qua đường dây nóng 08 710 88878 – 0888 919 997 để được trợ giúp miễn phí. Chúng tôi luôn lấy sự chăm lo chu đáo cho bạn lên làm đầu, đó là tiêu chuẩn để chúng tôi ngày Dần dần phát triển và mở rộng đại lý.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.