1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cờ vẫy các nước giá rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngocquang, 15 Tháng sáu 2018.

 1. ngocquang

  ngocquang Member

  Cơ sở sản xuất và cung cấp cờ vẫy giá rẻ tại Hà Nội


  Cờ cầm tay các nước hay còn gọi là cờ vẫy dùng trong các hoạt động tổ chức thể thao, cổ vũ và diễu hành chào mừng sự kiện. Giá bán siêu rẻ chỉ vài nghìn đồng 1 chiếc cờ.


  Mô Tả: Trong các đại hội lớn thường tổ chức các buổi chào mừng sự kiện ngoại giao. Nhằm tăng không khí đoàn kết, gắn bó và sức mạnh thường trang bị cho các đoàn diễu hành những lá cờ cầm tay in cờ các nước. Tuy là lá cờ nhỏ nhưng mang ý nghĩa vô cùng to lớn.


  Chất Liệu SP: Cờ cầm tay in màu công nghệ hiện đại không nhòe, không phai màu trên nền vải xa tanh cao cấp. Sử dụng nhiều lần. Cán cờ có nhiều chất liệu như ống thép, ống nhựa dẻo.


  Kích cỡ: Cỡ hay sử dụng nhất đó là loại 20cm x 30cm. Tuy nhiên tùy theo từng sự kiện mà sử dụng sao cho phù hợp. Cửa hàng cờ Tân Việt nhận đặt kích thước cờ theo yêu cầu của khách hàng.
  [​IMG][​IMG]

  Địa chỉ tại Hà Nội :

  Số 11 ngõ 10 Láng Hạ

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  0987 82 0007

  Để được tư vấn trực tiếp
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.