1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Condotel Địa Trung Hải - Dự án đầu tư sinh lời bền vững trong ít nhất 70 năm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tinhbop12345, 21 Tháng một 2019.

 1. tinhbop12345

  tinhbop12345 Member

  Bất động sản của Việt nam thường có khoảng thời gian sở hữu khá ngắn, giao động từ 40 đến 50 năm, những dự án sở hữu lâu dài thường mang tính cá nhân, khó sang nhượng bởi vậy nhà đầu tư thường lựa chọn những dự án bất động sản dễ dàng thanh khoản nhanh chóng, nhưng lại có quyền sở hữu lâu dài, khai thác dự án bất động sản đó lâu dài, tuy nhiên bởi tính hạn chế về thời gian sử dụng mà nhà đầu tư rất ngại với những dự án bất động sản ngắn hạn. Đầu tư một dự án bất động sản sở hữu lâu dài đang là mong muốn mà mọi nhà đầu tư mong muốn, Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc là dự án bất động sản được tập đoàn SUN GROUP triển khai tại Phú Quốc, điều đặc biệt mà dự án này có chính là khả năng phát triển dự án rất nhanh và bên cạnh đó nhờ hưởng lợi đặc khu kinh tế mà nhà đầu tư có thể sở hữu bất động sản trong thời gian lên tới 70 năm.

  Tìm hiểu thêm thông tin về dự án bất động sản Condotel Địa Trung Hải của Sun Group tại Phú Quốc <Tại đây>

  [​IMG]
  Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc dự án để đầu tư hấp dẫn nhất năm 2019
  Năm 2019 chắc chắn là năm của bất động sản nghỉ dưỡng của Phú Quốc, nhất là khi thời gian chạm mốc đặc khu kinh tế đang tới gần hơn bao giờ hết thì điều đó càng hiển nhiên và dễ dàng nhận định được bởi vì cơ hội đặc khu kinh tế đang gần hơn bao giờ hết, và nhà đầu tư chắc chắn sẽ tận dụng năm 2019 này để làm bản lề đầu tư cho năm 2020, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ dậy sóng trong năm 2019, đó là nhận định chắc chắn nhất.

  Condotel Địa Trung Hải có thể sẽ là dự án được triển khai đầu tiên, khi ngay quý 1/2019 dự án đã được triển khai bên cạnh những người anh em của mình là Shophouse Địa Trung Hải và mini hotel Địa Trung Hải tổ hợp nhiều dự án được lấy cảm hứng từ địa trung hải đã cho dự án một khoảng không gian rộng mở và rất thoải mái để phát triển lâu dài, khi đã chạm mốc đặc khu thì những dự án này sẽ là đầu tàu bất động sản của Phú Quốc, Condotel chắc chắn không còn là phân khúc đầu tư lạ lẫm, nhất là với bất động sản nghỉ dưỡng thì phân khúc này càng hấp dẫn và khác biệt hơn bao giờ hết. Dự án sẽ là vụ nổ đầu tiên của bất động sản Phú Quốc.[​IMG]

  Dự án được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên tới 70 năm
  Dự án bất động sản Condotel Địa Trung Hải được hưởng lợi rất lớn từ những gì mà đặc khu kinh tế mang lại, trong đó con số sở hữu bất động sản lên tới 70 năm là một mô hình, cam kết hấp dẫn nhất, trong 70 năm thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư và sinh lời trong 60 năm, và 10 năm là khoảng thời gian để hoàn vốn đầu tư, dự án được chủ đầu tư Sun group cam kết lợi nhuận trong 10 năm đầu tư đầu tiên với 7% và nhận lợi nhuận trong 6 tháng 1 lần, thực sự nếu khẳng định đây là một cam kết rất lớn thì hoàn toàn chính xác vì gần như chưa có dự án nào được triển khai trước đây của Phú Quốc đạt mốc lợi nhuận cam kết lớn như vậy cả.

  Cam kết lợi nhuận là điều mà mỗi dự án bất động sản đều có và tận dụng điều đó để gấy ấn tượng với nhà đầu tư trong giai đoạn góp vốn ban đầu, tuy nhiên lại không ít nhà đầu tư nhận được mức cam kết như vậy mà thường sẽ thấp hơn, chính vì vậy những dự án mang cam kết không hẳn là sự lựa chọn, tuy nhiên những dự án đó chỉ để dành cho triển khai trong 40 năm và 30 năm khai thác, con số mà dự án Condotel Địa Trung Hải xây dựng là 60 khai thác, và lý do đơn giản để dự án chắc chắn đem lại lợi nhuận chính là vì đây sẽ là đặc khu kinh tế trong tương lai của cả Nước.

  [​IMG]
  Nhà đầu tư bất động sản nhận được nhiều hơn một giá trị đầu tư từ dự án
  Nhà đầu tư chắc chắn luôn tỏ ra ái ngại với những dự án ở xa, không thể quản lý hay nắm bắt tình hình, tuy nhiên điều tạo nên dấu ấn đặc biệt cho những dự án condotel và dự án đang nói đến chính là cái tên Condotel Địa Trung Hải, dự án hoàn toàn giải quyết được những điều như dự án ở xa hay không thể quản lý, Phú Quốc hoàn toàn đã giải quyết được vấn đề về hệ thống giao thông cũng như sân bay quốc tế Phú Quốc đã được giải quyết, chính bởi vậy việc đi lại là hoàn toàn dễ dàng.

  Dự án được chủ đầu tư Sun Group kết hợp với Accor Hotels triển khai quản lý và vận hành, với lượng data khách lên tới cả trăm nghìn dự án chắc chắn đạt mốc full phòng 80% như cam kết, đây là điều nằm trong khả năng, nhà đầu tư hoàn toàn không cần quản lý, bảo vệ hay vận hành vì những điều đó đã được chủ đầu tư và đơn vị quản lý giải quyết. Condotel Địa Trung Hải dự án được triển khai trong năm 2019 này sẽ là cái tên đáng đồng tiền bát gạo, kênh đầu tư sinh lời bền vững.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.