1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Công an vào cuộc điều tra nhiều dự án ở Đồng Nai vì lừa đảo khách hàng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi XuanHunggg, 6 Tháng chín 2018.

 1. XuanHunggg

  XuanHunggg New Member

  cảnh sát đồng nai đang thụ lý, tìm hiểu nhiều Dự Án BĐS (BĐS) trên địa phận có tín hiệu Lừa đảo chiếm đoạt gia tài của khách hàng.

  Ngày 11/6, Cơ quan công an tìm hiểu - cảnh sát tỉnh đồng nai đã cho chúng ta thấy đơn vị chức năng này đang thụ lý hồ sơ, tìm hiểu nhiều Dự Án BĐS khu công trình trên địa bàn tỉnh có dấu hiệu Lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người tiêu dùng theo quyết định hành động ủy thác tìm hiểu của cảnh sát TP Hồ Chí Minh. Dự án của CEO Group tại Vân Đồn – Sonasea Vân Đồn.

  Các Dự Án BĐS này tương quan đến 1 loạt Công Ty kinh doanh Nhà Đất Bất Động Sản như DN CP góp vốn đầu tư Việt Hưng Phát (Công ty Việt Hưng Phát), Doanh Nghiệp CP góp vốn đầu tư Đại Phúc, Doanh Nghiệp TNHH Phúc Khang Đông Thành Phố Sài Gòn, DN CP đầu tư Lê Bảo Minh, Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Lê Hương Sơn, Doanh Nghiệp Long Đức Urban Land, Doanh Nghiệp CP Long Thuận Lộc...

  [​IMG]
  nhiều du người tiêu dùng mặc áo tố Doanh Nghiệp Kim Phát, Việt Hưng Phát Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản đã kéo đến văn phòng Doanh Nghiệp này sáng 19

  cụ thể, 6 Dự Án BĐS của các Doanh Nghiệp đó còn có tín hiệu Lừa đảo chiếm đoạt gia tài của người tiêu dùng đang rất được công an tỉnh đồng nai tìm hiểu gồm: dự án Bất Động Sản công trình Khu cư dân An Phước (huyện Long Thành) do Doanh Nghiệp CP Long Thuận Lộc làm nhà đầu tư. 112 Nền đất tại dự án Bất Động Sản khu công trình này sau đó được chuyển nhượng cho Doanh Nghiệp CP góp vốn đầu tư Việt Hưng Phát. Toàn Cảnh Dự Án Sonasea Vân Đồn, Quảng Ninh Của CEO Group đang thu hút được nhiều đại gia BĐS Nhà Đất.

  dự án Bất Động Sản công trình Khu dân cư Boulevard City (huyện Trảng Bom) do Công Ty cổ phần góp vốn đầu tư Lê Bảo Minh làm người đầu tư. Công Ty tiếp sau đó đã ủy quyền một phần dự án Bất Động Sản công trình cho DN CP đầu tư Việt Hưng Phát.

  dự án Bất Động Sản công trình Khu dân cư Phước An (huyện Nhơn Trạch) do Tổng Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư phát triển nhà & đô thị (HUD) làm chủ đầu tư dự án. sau đó, HUD ký HĐ ủy quyền một trong những phần Dự Án BĐS cho DN CP xây dựng Phúc Khang. Phúc Khang lại ký hợp đồng Thương Mại Dịch Vụ quảng bá dòng sản phẩm & đáp ứng độc quyền dự án Bất Động Sản cho Doanh Nghiệp Việt Hưng Phát.

  dự án Bất Động Sản công trình khu người dân thị trấn Trảng Bom, còn được gọi là Dự Án BĐS công trình Gold Hill (huyện Trảng Bom) do Doanh Nghiệp cổ phần thiết kế xây dựng Địa Ốc BĐS Kim Phát làm chủ đầu tư dự án. Doanh Nghiệp này tiếp sau đó ký hợp đồng môi giới với Công Ty BĐS Địa Ốc Kim Phát.

  Dự Án BĐS khu công trình Khu dân cư Diamond City (huyện Trảng Bom) do Doanh Nghiệp TNHH Lê Hương Sơn làm chủ đầu tư dự án. dự án Bất Động Sản sau này được chuyển nhượng cho Doanh Nghiệp cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát.

  dự án Bất Động Sản Khu người dân xã Long Đức (huyện Long Thành) do Công Ty TNHH Long Đức – Urban Land làm chủ đầu tư của dự án. Công Ty CP đầu tư Việt Hưng Phát sau này cũng tham dự hợp tác ký kết tại Dự Án BĐS khu công trình này.

  Theo công an đồng nai, DN CP góp vốn đầu tư Việt Hưng Phát và Doanh Nghiệp CP Địa Ốc BĐS Kim Phát có tín hiệu sai phạm trong những công việc tổ chức triển khai quảng bá, môi giới, hỗ trợ tư vấn, quảng bá... Các Dự Án BĐS khu công trình ở đồng nai và Long An.

  Đọc thêm : pullman vân đồn

  Hai Doanh Nghiệp này tiến hành thanh toán giao dịch với người mua bằng cách ký cam kết các dạng hợp đồng, như thỏa thuận điều kiện kèm theo chuyển nhượng ủy quyền quyền sử dụng đất; thỏa thuận hợp tác điều kiện đầu tư góp vốn thiết kế và xây dựng nhà & chuyển nhượng ủy quyền quyền sử dụng đất; thỏa thuận hợp tác điều kiện kèm theo đầu tư góp vốn chuyển nhượng quyền sử dụng đất; đặt cọc, góp vốn nhận ủy quyền Nhà Đất BĐS...

  Nội dung các HĐ thường trái với nội dung HĐ các Doanh Nghiệp môi giới đó đã ký kết với những chủ đầu tư. thậm chí, các cơ quan môi giới tự ý hét giá bán, quy đổi tên dự án Bất Động Sản, sau đó thu tiền và chiếm đoạt gia tài của người mua.

  Cũng theo cảnh sát tỉnh đồng nai, việc tìm hiểu các dự án Bất Động Sản của các DN nhắc đến ở trên được đơn vị này triển khai theo sự uỷ thác của công an TP. Hồ Chí Minh. trước đây, nhiều du người tiêu dùng đã gửi đơn tố cáo các Doanh Nghiệp này đến cảnh sát TP. Hồ Chí Minh.

  lúc này cảnh sát đồng nai đang chạy với Bộ thành lập và đi vào hoạt động tỉnh để dành dụm các hồ sơ pháp lý liên quan đến việc giao đất, dịch vụ thuê mướn đất, phê duyệt chính sách đầu tư, phê duyệt quy hoạch chi tiết cụ thể 1/500; các văn bản về giải phóng đền bù mặt bằng, bồi thường, đền bù giải tỏa dự án; các tài liệu về xúc tiến trách nhiệm kinh tế tài chính cho Chính phủ, bảo hộ ngân hàng của chủ đầu tư với dự án; hồ sơ ủy quyền dự án Bất Động Sản khu công trình...

  trong khi đó, Ông Châu, Chủ tịch Hiệp Hội Bất Động Sản Bất Động Sản Thành Phố HCM (HoREA), đã cho chúng ta biết Hiệp hội đã và đang nhận đơn cầu cứu của 300 người dân tố cáo nhiều Công Ty môi giới Địa Ốc BĐS Lừa đảo người tiêu dùng. Theo đơn tố cáo, các Doanh Nghiệp đó đã đổi tên Dự Án BĐS công trình, đổi tên CĐT, thậm chí còn vẽ lại đầu tư và quy hoạch 1/500, thêm nhiều tiện ích không có trong dự án… để nâng giá bán. Các dự án Bất Động Sản đó đều tập trung chuyên sâu ở huyện Nhơn Trạch Đồng nai, Long Thành, Trảng Bom của đồng nai.

  hoạch toán của Sở thiết kế và xây dựng Thành Phố Hồ Chí Minh, chỉ tính riêng 5 tháng đầu xuân mới 2018, tại TP Hồ Chí Minh đã có gần 1.100 đơn vị kinh doanh Nhà Đất BĐS được đi vào hoạt động mới. thực trạng hoạt động giải trí bát nháo với không ít chiêu bài Lừa đảo rất khó để kiểm soát.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.