Công Cụ Seo Không Thể Thiếu Của Dân Làm Seo

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi phado24, 2 Tháng chín 2016.

 1. phado24

  phado24 Member

  Đối với một nhà cung cấp dịch vụ seo hay là một SEOER thì những công cụ hỗ trợ trong việc làm SEO thì Seo tools là một trong những thành phần rất quan trọng. Diễn đàn SEO chia sẽ cho các bạn những công cụ giúp bạn làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn và chính xác hơn.
  Seo tools chia thành nhiều loại nhưng dưới đây tôi sẽ liệt kê những công cụ hỗ trợ seo không thể thiếu đối với các nhà làm dịch vụ seo web hoặc các seoer chuyên nghiệp.

  [​IMG]
  1. Google Webmaster Tools: Đây là công cụ miễn phí của Google dành cho các Webmaster dùng để theo dõi tình trạng các website và tối ưu hóa chúng.
  Khi sử dụng các chức năng của công cụ webmaster có thể check từ khóa, kiểm tra truy vấn tìm kiếm, check backlink, check lỗi site, virut, kiểm tra robots.txt, khai báo site map cho Google, tối ưu hóa các lỗi html, kiểm tra cấu trúc dừ liệu của website, check G+.

  2. Google Analytics: Thêm một công cụ miễn phí tuyệt vời nữa mà Google dành cho các webmaster.
  Công cụ này được dùng để đo lường lượng traffic của website và phân tích luồng khác truy cập
  Ngoài ra các tại khoản adsword cũng có thể được theo dõi thông qua Google Analytics bằng các liên kết 2 tài khoản này với nhau.

  3. Công cụ Ahresf: Công cụ cho phép phân tích backlink của một URL bất kỳ và hiển thị thông tin về các từ khóa mà URL đó có thứ hạng trong top 100.
  Truy cập: ahrefs.com

  4. Opensiteexploer.org: Công cụ cho phép phân tích backlink của một URL và các thông số về mạng xã hội và các thông số đặc trưng của SEOMoz. Ngoài ra còn cho phép so sánh các chỉ số giữa các URL khác nhau.
  Truy cập: opensiteexplorer.org

  5. Google Adwords Keyword Tool: Công cụ miễn phí của Google dùng để phân tích từ khóa cho các chiến dịch SEO và Adwords.
  Truy cập: Search Google “Keyword Tool”.

  6, Các addon của trình duyệt (firefox): SeoQaKe, Webdeveloper, seoOpen, SenSEO, Foxy SEO Tool, SEO Doctor, SEO Toolbar, Rank Checker,… tùy nhu cầu sử dụng mà cài những addon cần thôi ạ, em thấy phần lớn sử dụng những addon sau: SeoQaKe, Webdeveloper, seoOpen, SEO Doctor.

  Ngoài ra còn rất nhiều dạng tools seo khác nổi tiếng thế giới hoặc những tools blackhat (gọi thế vì phần lớn những tools này tự động và tìm cách vượt mặt và seo với tốc độ nhanh nhất tuy nhiên giữa năm 2012 đã bị loại bỏ bởi những thuật toán mới của google):

  Nguồn: Thegioiseo
   
 2. prohocseo

  prohocseo Member

  mấy công cụ này thì thấy có công cụ thứ 4 là lạ em chưa dùng đến thôi còn mấy công cụ kia đều dùng hết rồi toàn những công cụ cần thiết cho các seoer
   
 3. nambk

  nambk Member

  các công cụ sẽ có các chức năng khác nhau , seoqueke check web chuẩn seo hay nội dung chuẩn seo , ahrefs phân tích đối thủ, google keyword planner, phân tích từ khóa , webdevelop check các thẻ , h1 -h6 , google anlictic thống kê số liệu số đo lường web, google webmarter tool thì check các domain trọ về web.
   
 4. choigamevuisq

  choigamevuisq Member

  còn những công cụ mới nữa mà, rất nhiều
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)