Công cụ smallseotool bạn đã biết hết các công dụng của nó?

Thảo luận trong 'Công cụ Seo - Seo tools - Phần mềm Seo' bắt đầu bởi havy2010, 1 Tháng sáu 2016.

 1. havy2010

  havy2010 New Member

  Biết đến SmallSeoTool trong một thời gian gần đây. Tuy nhiên cũng chưa sử dụng hết những chức năng mà trang web này đưa ra nên hôm nay cũng làm một topic nhằm giao lưu và học hỏi thêm về việc sử dụng những tính năng mà trang web này mang lại cho công việc SEO.

  SmallSeoTool là một trang web được xây dựng với các tính năng nhằm phục vụ kiểm tra các hoạt động, những vấn đề liên quan đến Seo. Phải kể đến những chức năng kiểm tra mà chúng ta thường xuyên sử dụng như: Keyword Position(Thứ hạng từ khóa), Backlink Checker(Kiểm tra backlink), Website Seo Score checker(Kiểm tra điểm chất lượng của website), Word Count Checker(Đếm số từ),Google Index Checker(Kiểm tra index) và nhiều những tính năng khác.
  [​IMG]
  -Nhìn chung thì mình thấy là trang web này khá phù hợp, hữu ích cho những người mới làm seo. Bởi những tính năng mà trang web xây dựng đưa ra phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của anh chị em làm SEO hiện nay. Thao tác sử dụng các tính năng trên website này cũng khá đơn giản, người dùng có thể đăng nhập để thực hiện kiểm tra hoặc có thể truy cập trực tiếp vào website và kiểm tra mà không cần phải đăng nhập tài khoản.

  Do cũng chưa sử dụng hết những tính năng của website này mang lại nên mình cũng chỉ nói qua về các tính năng mình đã sử dụng:
  - Keyword Position-Kiểm tra thứ hạng từ khóa: Thì để kiểm tra thứ hạng từ khóa trên website này bạn sẽ cần nhập url website, 5 từ khóa muốn kiểm tra, chọn bộ máy tìm kiếm muốn kiểm tra và cuối cùng là khoảng vị trí muốn kiểm tra(có giới hạn tới vị trí 40).Sau đó nhập captcha và check.
  - Backlink checker-Kiểm tra backlink: Tính năng này khá hữu dụng cho việc kiểm tra backlink một trang web nào đó. Bạn chỉ cần nhập URL của trang, xác nhận captcha, và check. Chờ một lát sau đó bạn sẽ có được danh sách backlink tại bảng kết quả phía dưới.
  - Google Index Checker-Kiểm tra index: Thì smalseotool cho phép người dùng đưa 5 domain muốn kiểm tra index và thực hiện kiểm tra.
  Trên đây là một số tính năng nho nhỏ, ngoài ra còn rất nhiều các tính năng khác phục vụ và giúp ít cho việc làm Seo. Rất hữu ích cho những người mới. Không cần phải cài đặt tool mà tiện sử dụng. Những bạn nào đã từng sử dụng có thể góp ý thêm về các tính năng trên site này.

  Read more: http://vnseosem.com/threads/tan-man-mot-ve-smallseotool.69767/#ixzz4AJxpUCbA
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)