1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Công dụng của cỏ nhân tạo

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi gfvuong, 15 Tháng sáu 2018.

 1. gfvuong

  gfvuong New Member

  Cuộc sống đương đại, con người luôn sắm được các kỹ thuật mới để thay thế cho các cái cũ, mất phổ biến thời kì, công sức hơn. Cho nên cỏ nhân tạo trang trí không những trong các hoạt động thể thao mà ngay cả trong trang hoàng sân vườn, khu vui chơi cho trẻ thơ cũng được tiêu dùng để phục vụ các mảng xanh cho khu vườn và không gian vui chơi tha hồ cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, còn được tiêu dùng trong trang trí nội ngoại thất, trải thảm sân vườn trang trí ngoài nhà, trải trong nhà trang trí nội thất, trải thảm cho trường học mẫu giáo trẻ thơ chơi trong, sân golf, sân tennis….

  Cỏ nhân tạo cho sân thể thao

  – Sân cỏ với thể chơi 24 giờ 1 ngày, 7 ngày một tuần, ko phụ thuộc vào mùa

  – các nhà nghiên cứu ước tính 1 sân cỏ nhân tạo = công suất của 5 sân cỏ ngẫu nhiên

  - Thi công cỏ nhân tạo cho sân vườn, đô thị và đơn vị.

  – Bãi cỏ luôn luôn giữ một màu xanh nguyên bản, tránh bảo trì tối thiểu nhất

  – thân thiện với con người và động vật : mềm mại, không trót lọt trượt…

  – Tạo 1 lớp thảm tươi mát , em dịu trong văn phòng của bạn

  – thân thiện có môi trường .

  Điểm cộng của cỏ nhân tạo

  Tại sao gần như người đang chuyển sang cỏ nhân tạo ? Điểm tốt của cỏ nhân tạo là: thuận lợi, đơn thuần, tiết kiệm. Trong khoảng tiết kiệm tiền đến tiết kiệm thời kì, đặc biệt là bảo trì bãi cỏ và nó cũng với thể cải thiện lối sống và trợ giúp sở hữu vấn đề môi trường .

  Bảo trì rẻ : tạo ra một khoản tiết kiệm về thời kì và mức giá. Ko phải cắt tỉa thường xuyên như cỏ bỗng dưng. Cỏ nhân tạo bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 6 tháng đến 1 năm một lần thôi.

  Không tưới nước : là 1 biện pháp lý tưởng. Đối với cỏ khi không theo ước lượng chỉ mất khoảng rét mướt việc sử dụng nước chiếm để tưới cỏ chiếm 75% tổng số nước sinh hoạt. Còn đối với cỏ nhân tạo thì ko cần tưới nước.

  Rẻ hơn cho môi trường : ko cần phải phụ thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các hóa chất khác như cỏ tình cờ.

  Độ bền cao : thông thường cỏ nhân tạo duy trì khoảng 3-4 năm tùy từng dòng cỏ , có loại lên đến 7-8 năm mới phải thay thế.

  Lý tưởng cho khu vực tiêu dùng nặng: ko trót lọt trượt, ko bùn lầy, dễ tẩy rửa. Bên cạnh đó việc thay thế cỏ rất đơn giản , không cần chờ đợi cỏ mặt như cỏ thiên nhiên, chỉ cần cắt và dán vào.

  Quanh năm xanh: Cỏ nhân tạo luôn giữ màu xanh như khi thi công xong, trong suốt giai đoạn tiêu dùng.

  Sạch và vệ sinh an toàn hơn: Cỏ nhân tạo dễ gột rửa, không bị trôi cỏ như cỏ khi không, chỉ cần cho nước vào là rửa trôi những loại bẩn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.