1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Công dụng của sâm ngọc linh ngâm mật ong

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ntthu.831, 12 Tháng hai 2020.

 1. ntthu.831

  ntthu.831 Member

  Công dụng của sâm ngọc linh ngâm mật ong
  sâm Ngọc Linh thái lát ngâm sáu lít mật ong thuộc dòng cây thảo vô cùng quý thi thoảng được mua thấy chủ yếu ở Kon Tum và Quảng Nam, mọc dưới tán rừng. Sâm Ngọc Linh phát triển với thân rễ nằm ngang trên hoặc dưới mặt đất độ 1-3cm. Trên thân có nhiều đốt và mỗi đốt tương ứng với một năm tuổi, thân sâm mang lá. Hoa sâm ngọc linh mọc giữa những lá thẳng với thân. Cái cây này có quả, chiều dài từ 0,8-1,0 cm, rộng khoảng 0,5- 0,6 cm, khi chín có màu đỏ. Bộ phận dùng khiến thuốc chính yếu là thân rễ, củ; cũng có thể dùng lá và rễ con.
  Sâm Ngọc Linh thuộc mẫu cây thảo khôn cùng quý thảng hoặc được mua thấy cốt yếu ở Kon Tum và Quảng Nam, mọc dưới tán rừng. Sâm Ngọc Linh vững mạnh với thân rễ nằm ngang trên hoặc dưới mặt đất độ 1-3cm. Trên thân rất nhiều đốt và mỗi đốt tương ứng với một năm tuổi, thân sâm mang lá. Hoa sâm ngọc linh mọc giữa các lá thẳng với thân. Mẫu cây này có quả, chiều dài trong khoảng 0,8-1,0 cm, rộng khoảng 0,5- 0,6 cm, lúc chín có màu đỏ. Bộ phận dùng làm cho thuốc chủ yếu là thân rễ, củ; cũng có thể dùng lá và rễ con.

  [​IMG]

  Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong hoặc còn được alo là cây thuốc dấu, phía trong đông y xưa thì sâm ngọc linh là vị thuốc quý được cho rằng chữa ” bách mắc bệnh ” . Các củ sâm ngọc linh rừng được tìm thấy ở vùng núi hoang dã Kon Tum và Quảng Nam có tác dụng rất khả quan đối với Sức khỏe người, từ xưa người dân xê đăng đã dùng sâm ngọc linh để phòng chống bệnh tật.

  Công dụng của sâm ngọc linh ngâm mật ong

  Vì hàm lượng Saponin phía trong sâm ngọc linh cao chết giả ngưỡng cao hơn cả sâm Hàn, Sâm Triều Tiên và Sâm Trung Quốc nên sâm ngọc linh có tác dụng rất to đối với khỏe người. Vậy cộng chúng tôi Đánh giá tác dụng của sâm ngọc linh ngâm mật ong nhé:  Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong có tính kháng khuẩn cao, chống oxi hóa, giảm bao tay, stress, lo lắng, mệt mõi.
  Bài thuốc trong cầm hồng cầu, mau lành vết thương, khiến thuốc bổ, chữa đau bụng.
  tăng cường hệ miễn dịch, phòng và điều trị bệnh ung thư, giúp ăn rất ngon, ngủ ngon, cải thiện Sức khỏe cho người hư nhược thân thể.
  Tác dụng như thuốc điều trị bệnh hiểm ngèo, khiến cho chậm công đoạn lớn mạnh của những tế bào bệnh ung thư trong khoảng các hoạt chất Ginsenoside Rh2, Rg3 .Tham khảo thêm ;https://twitter.com/nguynthu9/status/1227421676041723904
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.