1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Công nghệ của Hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 17 Tháng một 2019.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Công nghệ của Hệ thống hút bụi xưởng gỗ


  lắp đặt Hệ thống máy hút bụi gỗ chắn bụi cửa

  Hệ thống xử lý bụi gỗ thổi bụi chắn cửa được lắp đặt tại đơn vị FOSTER (VIỆT NAM)

  Địa chỉ: Số 20, đường 5, KCN VSIP II, P. Hòa Phú, Tp.Thủ Dầu 1, T.Bình Dương.

  Hệ thống hút bụi nhà máy gỗ hệ thống hút bụi nhà máy gỗ cửa nhằm mục đích chắn bụi cửa, và thổi bụi bay khi mang người tới vào, hệ thống này nó hoạt tự động, hứa giờ khi lượng công nhân vào ca, hay ra ca thì quạt thôi bụi mang chức năng đặc biệt ngăn ko cho bụi tới qua cửa, và thổi bụi trên áo công nhân bay không cho bụi vào bên trong khu vực làm việc. giúp cho khu vực làm việc được thoáng mát và sạch sẽ.

  Hệ thống máy hút bụi gỗ cửa bào gồm

  Hệ thông quạt đẩy gió tốc độ lớn (quạt hướng trục) nhằm mục đích thổi bụi bay ra ngoại trừ

  Quạt cấp khí sạch là loại quạt được trang bị hệ thống lọc bụi chuyên dùng, hiện đại có chức năng giữ lại bụi bẩn ở phần lọc và thổi vào, sản xuất lượng khí đã mất tới do phẩn quạt đẩy thổi bui ra ngoài

  [​IMG]

  Quạt hút công nghiệp Hòa Phát chuyên kiểu dáng, Hệ thống hút bụi khu công nghiệp, thi công hệ thống thông gió, hệ thống hút bụi trung tâm, hệ thông hút bụi, hệ thống hút nhiệt, hệ thống hút tương đối nóng, hệ thống hút dăm bào, hệ thống Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp, Hệ thống máy hút bụi gỗ, hệ thống hút bụi xay xát.....Chuyên ngoài mặt, thi công Hệ thống hút bụi gỗ - Hút Dăm Bào - Hút Nhiệt..

  Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm hiểm nguy nhất trong ngành chế biến gỗ. Bụi nảy sinh cốt yếu từ các công đoạn và quá trình sau: Cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho các khía cạnh mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn các yếu tố bề mặt.Tuy nhiên, có sự dị biệt đáng về kích cỡ hạt bụi và chuyên chở lượng bụi sinh ra ở các công đoạn khác nhau. tại những quá trình gia công thô như: cưa cắt, mài, luôn tiện, phay… đa số chất thải đều mang kích thước to sở hữu lúc đến hàng ngàn mm.

  tại các thời kỳ gia công tinh như: chà nhám, làm bóng,… chuyên chở lượng bụi ko lớn nhưng kích cỡ hạt bụi cực kỳ nhỏ, nằm trong khoảng từ 2 -20 mm, cần dể phát tán trong ko khí. nếu không với giải pháp thu hồi và xử trí triệt để, bụi gỗ sẽ gây ra 1 số ảnh hưởng đi môi trường và sức khỏe con người. Bụi vào phổi gây kích thích cơ học và phát sinh phản ứng xơ hóa phổi gây cần những bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung bứu phổi… Đối với thực vật, bụi lắng trên lá làm giảm tính năng quang hợp của cây.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.