1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Công nghệ laser và sự phân kỳ chùm tia

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trunghieu1763, 21 Tháng mười hai 2020.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Member

  may can bang laser là một chùm ánh sáng được tập trung vào một điểm cụ thể, và nó sử dụng một quá trình khuếch đại đặc biệt để tạo ra một chùm tia có độ hội tụ cao. Một tia laser có thể được sử dụng để cắt các vật thể, thực hiện phẫu thuật, cũng như để đo và thu thập dữ liệu chính xác. Đây cũng là bộ phận quan trọng nhất của máy đo khoảng cách vì khi bạn nhấn nút, một ánh sáng hồng ngoại sẽ được bắn về phía mục tiêu của bạn và ngay lập tức phản xạ trở lại thiết bị. Máy đo khoảng cách đo khoảng thời gian cần thiết để chùm tia laser bật lại và quay trở lại, nó sử dụng để tính khoảng cách của đối tượng.

  Một thứ khác làm cho tia laze trở nên hiệu quả là thứ gọi là "sự phân kỳ chùm", là thước đo mức độ hội tụ của chùm tia laze trên máy đo khoảng cách. Nếu bạn từng nhận thấy cách một chùm đèn pin lan truyền khi nó di chuyển ra xa nguồn của nó, bạn sẽ hiểu cách hoạt động của sự phân kỳ chùm. Khi một chùm tia laze lan truyền, nó bắt đầu phản ứng với nhiều vật thể hơn. Nếu bạn chỉ muốn nó tập trung vào một điểm cụ thể, bạn không muốn nó phân kỳ quá nhiều. Nhưng nếu bạn đang theo dõi một con vật lớn ở khoảng cách gần, nó có thể không phải là vấn đề lớn. Mặt khác, trò chơi săn nhỏ hơn sẽ yêu cầu các công cụ đo laser chính xác hơn để có được kết quả chính xác. Theo nguyên tắc chung, chùm tia chặt chẽ hơn sẽ có tầm xa hơn.

  [​IMG]

  máy cân bằng laser gửi gì

  Khi bạn nhấn nút, nó sẽ gửi một loạt tia laser về phía mục tiêu của bạn, chúng sẽ phát ra bất cứ thứ gì bên trong phạm vi. Quá trình này diễn ra ngay lập tức, vì vậy bạn có thể đọc khoảng cách ngay khi bạn kích hoạt nó. Trong khi một số máy đo khoảng cách sẽ chỉ tính toán vật thể gần nhất, những máy đo khác của cùng loại công cụ đo laser sẽ xem xét mức đọc đột biến lớn nhất khi bạn di chuyển đến một mục tiêu cụ thể. Một số sẽ nhìn vào đối tượng xa nhất trong phạm vi, trong khi những người khác có các tính năng tích hợp sẽ bỏ qua bất kỳ bàn chải nào nằm giữa bạn và mục tiêu. Mỗi một trong những công cụ đo lường này sẽ diễn giải dữ liệu khác nhau một chút. Vì vậy, nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua bất kỳ băng đo laser nào, máy đo khoảng cách, hoặc bất kỳ loại thiết bị đo laser nào khác, bạn cần phải suy nghĩ xem các tính năng của chúng có phù hợp hay không.

  Nếu bạn đang tìm kiếm lựa chọn tốt nhất về may can bang laser , máy đo khoảng cách laser hoặc các công cụ đo laser khác , hãy nhớ xem những gì có sẵn tại Engineering Supply. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó đáp ứng được nhu cầu của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.